Phương pháp làm đẹp từ phun xăm mí mắt với công nghệ hàn quốc

09:44:13 - 16/10/2014 - admin

Đến với phương pháp làm đẹp từ phun xăm mí mắt với công nghệ hàn quốc đẹp tự nhiên với cây phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối, giúp đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn.

Đến với phương pháp làm đẹp từ phun xăm mí mắt với công nghệ hàn quốc đẹp tự nhiên với cây phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm an toàn tuyệt đối, giúp đôi mắt to tròn, ấn tượng hơn. Điểm khác biệt lớn của hình thức phun xăm thẩm mỹ này chính là các chuyên viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách hàng làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mí rõ ràng, đẹp tự nhiên như đúng mong đợi.

Không nên xóa xắm lông mày bằng các loại thuốc không rõ nguồn gốc

Không nên xóa xắm lông mày bằng các loại thuốc không rõ nguồn gốc

Xăm mí mắt vi chạm CN Hàn Quốc giúp đôi mắt to tròn, long hơn

Thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn

Đây cũng là một trong những điểm khác biệt vượt trội tạo nên sức hút cho kĩ thuật phun xăm viền mắt công nghệ Hàn Quốc. Với máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm, chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện cùng kĩ thuật vi chạm chuẩn xác, phun mí mắt tự nhiên CN Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em.

Khác biệt hoàn toàn với cách thức thực hiện các kĩ thuật xăm mí mắt truyền thống, phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc sử dụng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực ở trên hoạt động liên tục nên các thao tác diễn ra hết sức nhẹ nhàng, hạn chế tối đa các rủi ro khi thực hiện. Thêm vào đó, chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có tính thân thiện, không gây dị ứng, mẩm ngứa, đảm bảo an toàn của chị em.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay