Phương pháp phun xăm môi hiện tại

14:08:15 - 11/11/2014 - admin

Để có được một đôi môi đẹp gợi cảm thì cần phải mất rất nhiều thời gian. Một vài môi đẹp sẽ khiến cho người nữ giới trở thành quyến rũ hơn và gây nhiều ấn tượng hơn. Phương pháp phun xăm môi hiện tại đã và đang được nhiều các chị em ứng dụng.

 Thẩm mỹ Đông Á sẽ giúp các bạn có được làn môi xinh gợi cảm với công nghệ phun xăm tuyệt đối tiên tiến , hiện đại:

phun-xam-moi-dep

1. Những điều cần biết về phun xăm môi

– Đông Á lưu ý với các bạn rằng , mặc dầu việc xăm môi không hề truân hiểm và chưa có Học hỏi nào chỉ ra ảnh hưởng của xăm môi nhưng với những người bị mắc các bệnh kinh niên như đái đường , suy giảm miễn dịch hay các bệnh về môi thì không nên xăm môi để tránh các biến chứng.

– Đông Á luôn đảm canh giữ sinh an toàn , sạch sẽ trước và sau khi xăm để tránh các bệnh lây truyền.

– hầu hết , những dụng cụ và các nguyên liệu xăm đều được thẩm mỹ Đông Á đảm bảo và thẩm tra về nguyên lai của mực xăm được kiểm nghiệm và cấp phép trước khi sử dụng , nhằm đảm bảo không chứa hóa chất gây tai hại cho cơ thể , không gây dị ứng…

2. Quá trình phun xăm môi

– Phun môi và xăm môi đẹp tự nhiên đều là những cách sử dụng máy móc , kim xăm đưa màu mực vào môi vào giúp môi xỉn màu thêm hồng hào. Cách thực hiện khá Như nhau nhau. Điểm khác là phun môi sẽ mang lại Cuối cùng đẹp thiên nhiên như màu môi thật hơn tuy nhiên thời gian duy trì ngắn hơn xăm môi.

– Có 2 hình thức xăm môi: bằng tay và bằng máy , nhưng tất thảy đều phải sử dụng kim xăm. Xăm bằng tay có Chỗ tốt là đường xăm sắc nét , tỉ mỉ , chính xác , sâu hơn bằng máy , và màu mực giữ trên môi bền hơn. Xăm bằng máy thì nhanh , đều , nhưng có nhược điểm là kém chính xác và màu mực trên môi mau phai.

– Bắt đầu quy trình xăm môi các kĩ thuật viên tiến hành tạo dáng viền môi , sau đó , gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun môi hồng tự nhiên bằng kim siêu nhỏ. Tốc độ di màu của kim cực nhanh , màu mực được dùng tùy theo màu môi và màu da của mỗi người , sao cho khả ái nhất… tất thảy những công việc này mất khoảng 60-70 phút.

– Độ bền của màu môi còn phụ thuộc vào màu mực và kỹ thuật xăm. Bình thường độ bền của màu chỉ giữ được từ 5-7 năm. Sau một thời gian màu bị nhạt , có thể nói xăm để có màu môi như ý. Nếu không có nhu cầu thì không khăng khăng phải xăm lại , bởi lần xăm trước không có ảnh hưởng gì đến sắc tố màu môi cơ bản của bạn.

3. Bạn có thể xóa hình xăm không?

Một điểm khá đặc biệt ở nghề phun moi pha le này là nếu bạn không còn thích màu xăm này thì sau một thời gian bạn có thể xóa nó tại một số Tấm giấy ghi tên tuổi thẩm mỹ uy tín ( thẩm mỹ Đông Á… ) hay các bệnh viện lớn của Hà Nội.

hiện tại , sự tuyển trạch hàng đầu trong xóa xăm vùng môi là công nghệ laser. Laser với bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dùng cho vùng màng nhầy sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm , loại bỏ dần nó do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô.

Cuối cùng của trị liệu này là vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết tuyệt đối , làm vùng môi trở lại như lúc ban đầu mà không có bất kỳ tỳ vết nào. Liệu trình điều trị 2-3 lần , khoảng cách giữa 2 lần điều trị 4-5 tuần , tuyệt đối không đau và không có tác dụng phụ.

Lưu tuy rằng , bạn không nên tự ý xóa hình xăm hoặc xăm các màu khác chồng lên hình xăm cũ bởi nó sẽ gây hậu quả trái ngược và khó khắc phục

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay