Phương pháp tẩy vết xăm an toàn

13:49:29 - 25/09/2014 - ants

Xăm hình trên cơ thể được coi là trào lưu của giới trẻ hiện đại, một phần vì sở thích nhất thời, phần khác để khẳng định cá tính riêng hoặc vì lý do thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo thời gian, những vết xăm bị nhòe đi và không còn rõ nét như trước hoặc […]

Xăm hình trên cơ thể được coi là trào lưu của giới trẻ hiện đại, một phần vì sở thích nhất thời, phần khác để khẳng định cá tính riêng hoặc vì lý do thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo thời gian, những vết xăm bị nhòe đi và không còn rõ nét như trước hoặc do sự thay đổi ý thích cũng như các yếu tố khác, nhiều người có nhu cầu xóa đi hình xăm vốn có.

Có nhiều cách để tẩy vết xăm như: dùng vật nhám chà xát, dùng a xít, thuốc tẩy vết xăm, muối… nhưng các biện pháp này không những không xóa sạch được hình xăm mà còn gây đau đớn, nhiễm trùng và có thể để lại sẹo cho người sử dụng. Chính vì vậy, cách tẩy vết xăm an toàn và không để lại sẹo là yêu cầu của nhiều người khi có nhu cầu xóa xăm.

Phương pháp tẩy vết xăm an toàn

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, kỹ thuật laser ra đời là giải pháp tuyệt với cho việc xóa hình xăm không để lại sẹo và an toàn cho da.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng laser – giải pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, hiệu quả tẩy xăm cao.

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser tẩy vết xăm hình xăm không để lại sẹo

– Ruby laser có hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả.

– Ruby laser đi qua bề mặt da và tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt li ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho vùng da xung quanh hình xăm, điều này ít công nghệ nào có được.

– Trong suốt quá trình xóa vết xăm bằng Laser, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu do công nghệ này không xâm lấn, và vết xăm đã được bác sĩ gây tê.

Công nghệ Ruby laser tẩy xăm hiệu quả triệt để

– Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser hoạt động theo một nguyên lý phát ra hai chùm tia Laser có bước sóng là 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt  và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau. – Ruby laser có thể xóa được mọi hình xăm xóa xăm với các kích thước lớn nhỏ khác nhau, độ đậm nhạt, ngay cả hình xăm vĩnh viễn cũng đều bị Ruby laser xóa sạch hoàn toàn.

– Ruby laser không chỉ xóa được mực màu xanh đen thông thường mà còn xóa được các màu sắc khác như xanh lá cây, đỏ, hồng, vàng…

Khi lựa chọn dịch vụ tẩy xăm bằng công nghệ Ruby laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ trực tiếp được các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn, tay nghề thăm khám và tư vấn, thực hiện xóa xăm, và hoàn toàn hài lòng với kết quả tẩy vết xăm như ý muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay