Phương pháp thêu lông mày tự nhiên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

09:39:56 - 18/10/2014 - admin

Mình có một cặp lông mày xấu và đang muốn phun thêu lông mày, nhưng thấy bạn bè nói là phun thêu lông mày sẽ bị già đi và không biết là có nên phun thêu lông mày không. Thẩm mỹ viện Đông Á cho em hỏi bên mình có phương pháp thêu lông mày tự nhiên không? (Hải Hiền – Hà Đông).

Mình có một cặp lông mày xấu và đang muốn phun thêu lông mày, nhưng thấy bạn bè nói là phun thêu lông mày sẽ bị già đi và không biết là có nên phun thêu lông mày không. Thẩm mỹ viện Đông Á cho em hỏi bên mình có phương pháp thêu lông mày tự nhiên không? (Hải Hiền – Hà Đông).

Không nên xóa xắm lông mày bằng các loại thuốc không rõ nguồn gốc

Trả Lời:

Cặp lông mày chính là điểm nhấn của khuôn mặt Khi sinh ra không phải ai cũng có đôi lông mày hoàn hảo như ý, có người thưa quá, có người thiếu phần đuôi…Và khiến chị em mất khá nhiều thời gian để tô vẽ , nhưng không phải lúc nào cũng được như ý

Vì vậy, phun thêu chân mày là phương pháp hữu dụng nhất đối với phụ nữ nếu muốn có một đôi lông mày hoàn hảo. Đặc biệt, với những bạn có lông mày mờ thì phương pháp phun thêu lông mày là rất phù hợp.

Bạn hoàn toàn sẽ không bị già đi, thậm chí bạn sẽ đẹp và nổi bật hơn với đôi lông mày sắc nét và tự nhiên khi bạn thực hiện phun theu tham my lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng đôi bàn tay khéo léo, cẩn thận sẽ vẽ lên từng sợi lông mày xen lẫn lông mày thật để có được đôi lông mày tự nhiên và thật nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay