Phương pháp trị đồi mồi trên mặt hiệu quả, nhanh chóng?

10:24:17 - 03/05/2016 - admin

giải pháp hiệu quả nào giúp trị đồi mồi trên mặt hiệu quả, nhanh chóng nhất? Với cơ chế hoạt động thông minh và khoa học, cách xóa đồi mồi trên mặt với Yellow Laser – Advanced mang lại hiệu quả điều trị và chăm sóc tối ưu cho làn da:

Là một bệnh lý trên da thường gặp sau tuổi 30, đồi mồi khiến làn da mất đi vẻ mềm mịn. Vậy giải pháp hiệu quả nào giúp trị đồi mồi trên mặt hiệu quả, nhanh chóng nhất?

Đồi mồi là gì?

Đồi mồi là tập hợp của nhiều nốt màu nâu đen hoặc đỏ, sẫm hơn màu da. Đồi mồi thường xuất hiện ở dạng chấm tròn, có diện tích lớn hơn tàn nhang. Đồi mồi xuất hiện là do sự phân bổ và tích tụ không đồng đều các sắc tố trên da. Việc thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây ra da đồi mồi. Ngoài ra, còn do chế độ dinh dưỡng không tốt, thiếu vận động, suy gan… càng thúc đẩy nhanh sự hình thành của các đốm đồi mồi.

tri-doi-moi-tren-mat

Đồi mồi thường xuất hiện ở phụ nữ trung niên gây lo lắng cho chị em

Đồi mồi hình thành từ sâu dưới lớp biểu bì da, vì thế mà việc điều trị đồi mồi là không hề đơn giản. Lựa chọn một công nghệ hiện đại để trị đồi mồi trên mặt nhanh chóng, hiệu quả và triệt để chính là giải pháp hiệu quả nhất lúc này.

Hiệu quả của cách trị đồi mồi trên mặt với Yellow Laser – Advanced

Một cách trị đồi mồi trên mặt nhanh nhất, hiệu quả chính là phải triệt tiêu được tận gốc chân nám nằm sâu dưới da.

Với những tác động hiệu quả của năng lượng ánh sáng laser và hoạt động của các bước sóng hợp lý, hấp thụ phân hủy sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết, đồng thời kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

tri-doi-moi-tren-mat-tan-goc

Trị đồi mồi trên mặt với Yellow Laser – Advanced mang lại hiệu quả cao

Với cơ chế hoạt động thông minh và khoa học, cách xóa đồi mồi trên mặt với Yellow Laser – Advanced mang lại hiệu quả điều trị  và chăm sóc tối ưu cho làn da:

  • Phù hợp với mọi loại da khi mang lại hiệu quả điều trị tối ưu, không gây kích ứng tới bất kỳ làn da nào.
  • Hiệu quả điều trị triệt để, xóa đi 99% các nốt đồi mồi trên da nhờ năng lượng sóng laser và bước sóng hợp lý.
  • Quá trình điều trị không đau rát, không để lại sẹo

Điều trị đồi mồi hiệu quả, không tái phát: cách trị đồi mồi trên da mặt này mang lại hiệu quả điều trị vĩnh viễn cho làn da, chân đồi mồi sẽ được triệt tiêu hoàn toàn và không tái phát sau khi thực hiện điều trị với Yellow Laser – Advanced.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay