Phương pháp xăm môi pha lê theo công nghệ Hàn Quốc

08:57:48 - 08/08/2014 - admin

Kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp xăm môi pha lê theo công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, bạn có thể yên tâm rằng, sau thực hiện môi bạn không còn thâm xỉn hay nhợt nhạt, thay vào đó, sắc môi sẽ tươi tắn, căng mọng như môi thật.

Kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ, trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp xăm môi pha lê theo công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, bạn có thể yên tâm rằng, sau thực hiện môi bạn không còn thâm xỉn hay nhợt nhạt, thay vào đó, sắc môi sẽ tươi tắn, căng mọng như môi thật.

Theo đó, các chuyên viên sẽ dùng máy phun xăm có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2mm và bầu mực ở trên để xử lý sắc môi thâm cho bạn. Khi máy phun xăm hoạt động, mực xăm được phun ra liên tục đồng thời được dàn đều và thẩm thấu sâu vào trong từng tế bào môi, làm thay đổi màu môi từ thâm xỉn sang màu như bạn mong muốn (màu mực xăm được lựa chọn dựa trên màu da, màu tóc, độ tuổi cũng như tính cách của bạn).

guong-mat-V-line

Sau thực hiện xăm môi pha lê, bạn sẽ sở hữu làn môi căng mọng, tươi tắn

Thời gian thực hiện phun xăm môi pha lê? Sau thực hiện cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kĩ thuật phun xăm môi pha lê được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong khoảng thời gian từ 40 – 60 phút. Thực tế thì sau khi phun xăm môi pha lê bạn có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Để đảm bảo màu môi lên đều, đẹp tự nhiên bạn nên chú ý không sờ tay lên môi, tiếp xúc nhiều với nước ngay sau khi phun xăm thẩm mỹ và ăn nhiều dứa, tránh ăn rau muống, thịt bò, trứng và thịt gà.

Tin Tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay