Phương pháp xăm viền mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc

09:43:04 - 25/10/2014 - admin

Kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ được tìm ra với mục tiêu tối ưu hóa những nét chưa thật chuẩn trên gương mặt của chị em , trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp xăm viền mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc.

Kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ được tìm ra với mục tiêu tối ưu hóa những nét chưa thật chuẩn trên gương mặt của chị em , trong đó nổi bật hơn cả là phương pháp xăm viền mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc.

images (9)

có thể khẳng định rằng , mặc dầu cuốn hút được sự quan tâm , đặc biệt của chị em nữ giới Việt nhưng hình thức làm đẹp này vẫn là dịch vụ còn nhiều mới lạ , xúc tiến sự khám phá , tìm hiểu của nhiều người.

kĩ thuật xăm mí mắt theo kiểu Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á

Xăm viền mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc là thủ pháp tạo đường viền mí sắc nét , ấn tượng bằng cách vẽ một đường nhuyễn nằm ngay sát chân mi với mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2mm và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Điểm dị biệt của thủ pháp xăm mí mắt này Ấy là vận dụng kĩ thuật vi chạm , tỉ mỉ tạo nên đường nhuyễn sát chân mi với màu sắc thiên nhiên , ấn tượng mà không đơn thuần chỉ là những dải màu đậm nhạt khác nhau ở viền mí.

Thêm vào đó , với kĩ thuật   xăm mí mắt   vi chạm công nghệ Hàn Quốc , mọi tổn thương , xâm lấn được hạn chế tối đa , đảm bảo tối ưu an toàn cho khách hàng. Đầu não mũi kim siêu nhỏ có chiều dài 0.2mm sẽ giúp mực xăm sẽ thẩm lậu sâu vào từng tế bào da trên lớp thượng bì mà không gây đau đớn , chảy máu hay bất luận tác dụng phụ nào. Chất liệu mực xăm có độ bền cao , không bị phai theo thời gian đảm bảo Cuối cùng thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Cuối cùng sau khi xăm viền mí mắt

Xăm mí mắt tuy không phải là thủ pháp quá phức tạp về mặt kĩ thuật nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ , mắt thẩm mỹ tốt và sự chính xác trong các thao tác thực hiện do đó bạn nên cân nhắc tường tận khi tuyển trạch Tấm giấy ghi tên tuổi làm đẹp cho mình. Ngày nay ,  xăm viền mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc đã được vận dụng Thành tựu tại thẩm mỹ viện Đông Á , nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay