Phương pháp xăm viền mí mắt theo công nghệ vi chạm

08:41:12 - 19/07/2014 - admin

Phương pháp xăm viền mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc. Có thể khẳng định rằng, mặc dù thu hút được sự quan tâm, đặc biệt của chị em phụ nữ Việt nhưng hình thức làm đẹp này vẫn là dịch vụ còn nhiều mới lạ, thúc đẩy sự khám phá, tìm hiểu của nhiều người.

Phương pháp xăm viền mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc. Có thể khẳng định rằng, mặc dù thu hút được sự quan tâm, đặc biệt của chị em phụ nữ Việt nhưng hình thức làm đẹp này vẫn là dịch vụ còn nhiều mới lạ, thúc đẩy sự khám phá, tìm hiểu của nhiều người.

cat-mi-mat-duoi1

Kĩ thuật xăm mí mắt theo kiểu Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Điểm khác biệt của phương pháp xăm viền mí mắt này chính là áp dụng kĩ thuật vi chạm, tỉ mỉ tạo nên đường nhuyễn sát chân mi với màu sắc tự nhiên, ấn tượng mà không đơn thuần chỉ là những dải màu đậm nhạt khác nhau ở viền mí.Xăm viền mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc là phương pháp tạo đường viền mí sắc nét, ấn tượng bằng cách vẽ một đường nhuyễn nằm ngay sát chân mi với mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2mm và mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên.

Thêm vào đó, với kĩ thuật xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc, mọi tổn thương, xăm lấn được hạn chế tối đa, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Đầu mũi kim siêu nhỏ có chiều dài 0.2mm sẽ giúp mực phun xam sẽ thẩm thấu sâu vào từng tế bào da trên lớp thượng bì mà không gây đau đớn, chảy máu hay bất kì tác dụng phụ nào. Chất liệu mực xăm có độ bền cao, không bị phai theo thời gian đảm bảo kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Kết quả sau khi xăm viền mí mắt

Hiện nay, xăm viền mí mắt theo công nghệ vi chạm Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.Xăm mí mắt tuy không phải là phương pháp quá phức tạp về mặt kĩ thuật nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, mắt thẩm mỹ tốt và sự chính xác trong các thao tác thực hiện do đó bạn nên cân nhắc kĩ càng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay