Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả không để lại sẹo

11:05:17 - 05/03/2015 - ants

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm. Nhưng một trong những phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo đó là sử dụng công nghệ Ruby Laser. Công nghệ sử dụng kết hợp hoàn hảo giữa bước sóng ngắn và dài mang lại hiệu quả triệt để, tuyệt đối an toàn.

Xăm hình là một nghệ thuật tạo hình cơ thể độc đáo, mang lại vẻ đẹp cá tính cho người sở hữu.Tuy nhiên, nếu xăm quá nhiều hoặc những hình ảnh nhạy cảm thì chúng cũng gây không ít khó khăn cho bạn trong cuộc sống, công việc và còn rất nhiều tác hại của hình xăm mà bạn chưa biết đến. Chính vì vậy, buộc nhiều người phải xóa hình xăm đó đi để sở hữu làn da như bình thường.

Phương pháp xóa hình xăm thông thường

Muối và chanh

Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả không để lại sẹo

Muối và chanh xóa hình xăm đơn giản

Nguyên liệu : Chanh tươi, muối trắng, bông gòn.

Làm thế nào để xóa hình xăm: Bạn hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm.  Sau đó bạn để khoảng 60 phút và rửa lại bằng nước sạch. Bạn lưu ý khi áp dụng phương pháp này bạn có thể thấy hơn đau rát một chút, nhưng nếu thấy da bị bong tróc thì bạn nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và phương pháp đang sử dụng. Vì vậy bạn nên thực hiện phương pháp khác nhé nếu không sẽ để lại sẹo cho bạn đấy.

 Cát bột và dá mài

Nguyên liệu: Cát bột, đá mài.

Cách làm: Bạn có thể xóa xăm nhanh chóng  bằng cách xay nhuyễn cát bột và trộn với gel lô hội. Sau khi có được hỗn hợp này bạn thoa lên vùng da có hình xăm, chà nhẹ nhàng để hình xăm mờ dần đi. Tuy nhiên với cách này sẽ để lại hậu quả đó là để lại sẹo, gây đau rát và mất thẩm mỹ.

Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ không để lại sẹo

Với những cách ở trên khi thực hiện đòi hỏi bạn phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn và dễ bị nhiễm trùng da và có thể để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp mới tại thẩm mỹ viện xóa hình xăm, đó là xóa hình xăm bằng công nghệ Ruby Laser.

Phương pháp xóa hình xăm hiệu quả không để lại sẹo

Công nghệ xóa hình xăm an toàn không để lại sẹo

Khi hoạt động, các tia Laser chiếu vào da sẽ đi xuyên qua các lớp da và chỉ tác động lên vùng da có hình xăm nên đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Với công nghệ xóa hình xăm tiên tiến Ruby Laser thực sự là giải pháp xóa xăm tối ưu nhất cho mọi khách hàng, dù có kích thước lớn đến đâu hay đậm bao nhiêu đều xóa sạch hoàn toàn và không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay