Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo trên da

13:45:27 - 15/09/2014 - ants

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng phương pháp thủ công nếu không cẩn trọng có thể khiến da bị tổn thương và nhiễm trùng nguy hiểm. Đừng nghĩ đến việc tự xóa hình xăm tại nhà Có nhiều người rỉ tai nhau về cách xóa hình xăm không để lại sẹo chỉ bằng giấm, chanh […]

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng phương pháp thủ công nếu không cẩn trọng có thể khiến da bị tổn thương và nhiễm trùng nguy hiểm.

Đừng nghĩ đến việc tự xóa hình xăm tại nhà

Có nhiều người rỉ tai nhau về cách xóa hình xăm không để lại sẹo chỉ bằng giấm, chanh và muối. Thực chất, xóa xăm bằng cách này sẽ không để lại sẹo, nhưng lại gây tổn thương cho làn da của bạn. Bởi những chất này có độ tẩy rất mạnh, sẽ tẩy hắc sắc tố màu sắc trên lớp thượng bì da, khiến da mỏng và kích ứng, đỏ ửng và nổi mẩn. Nhiều trường hợp, sau khi đã tự xóa hình xăm tại nhà, vùng da xăm đã nổi mụn nước mà hình xăm lại không hết hoàn toàn, nham nhở và xấu xí hơn.

Phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo trên da

Đừng bôi bất kỳ loại thuốc nào lên hình xăm

Các loại thuốc hóa học được quảng cáo là xóa xăm rất tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cần bôi lên vùng da có hình xăm vài lần là hình xăm sẽ biến mất. Đây chính là loại thuốc hóa học TCA được dùng để tẩy trắng, có thành phần là axit bào mòn và làm lột da khoảng 2 đến 3 tuần. Trong quá trình da bị lột, nếu không đặc biệt cẩn trọng, nguy cơ nhiễm trùng da là rất cao. Nguy hiểm hơn, vùng da mới lột sẽ có màu khác với làn da của bạn.

Nghi ngờ những quảng cáo xóa hình xăm nhanh chóng và đơn giản

Hiện nay, có nhiều cơ sở quảng cáo có phương pháp xóa hình xăm rất đơn giản và nhanh chóng. Thực chất, xóa xăm là biện pháp vô cùng phức tạp và khó khăn. Bởi để xăm mình, các nghệ nhân xăm đã đâm kim xuyên sâu qua lớp thượng bì, trung bì và hạ bì để màu mực thấm sâu trong tầng sâu nhất của cấu trúc da. Có như vậy thì hình xăm mới bền màu và đẹp được. Đặc biệt, nếu bạn chọn xăm vĩnh viễn bằng màu ụực hóa học, với các màu sắc như màu đỏ, xanh lá cây, vàng… thì không có cách nào có thể xóa bỏ hình xăm nhanh chóng được.

Có một vài nơi quảng cáo cách xóa xăm nhanh nhưng có thể để lại sẹo trên da, bằng cách cắt và ghép da. Với những hình xăm nhỏ hơn 10 cm, kỹ thuật viên thực hiện sẽ cắt bỏ phần da có hình xăm, rồi khâu đính hai đầu da lại. Khi vùng da này lành lại sẽ để lại sẹo vĩnh viễn và co rúm trên da. Với những hình xăm lớn hơn 10 cm, kỹ thuật viên sẽ cắt bỏ phần da có hình xăm đó, rồi cắt phần da khác (trên chính cơ thể của bạn) để khâu ghép vào vùng da vừa cắt. Điều này sẽ khiến bạn có thêm 2 vùng da bị sẹo xấu vĩnh viễn.

Lựa chọn phương pháp xóa hình xăm an toàn

Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da trên thế giới, để xóa xăm không để lại sẹo, an toàn và hiệu quả nhất, công nghệ Ruby Laser là lựa chọn hoàn hảo số 1.

Ruby Laser là công nghệ xóa hình xăm của Hoa Kỳ, đã được ứng dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Anh, Thái Lan…

Ruby laser được nghiên cứu tại Mỹ

Ruby Laser xóa hình xăm bằng laser dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ, với bước sóng 694 nm, xung năng ụực mạnh và cực ngắn 20 nm/giây, tác động trực tiếp vào từng đường nét của màu mực xăm tận lớp trung bì và hạ bì của da. Ánh sáng đỏ Ruby laser sẽ phá vỡ cấu trúc màu sắc hình xăm thành vô số hạt nhỏ li ti, những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thảo ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Xung năng Ruby laser phát xung chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp lên hắc sắc tố màu sắc của hình xăm, không có tác dụng với sắc tố da bình thường, nên tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo trên da.

Xóa hình xăm Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Đặc biệt, Ruby Laser tự động điều chỉnh xung năng khi tác động vào màu mực xăm nên xóa triệt để mọi màu sắc của hình xăm và rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Tìm hiểu thêm về xóa hình xăm không để lại sẹo công nghệ Ruby Laser tại:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ: 212 Kim  Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel: 0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Xem thêm: Xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay