phương pháp xóa vết xăm an toàn, không để lại sẹo

10:57:59 - 30/01/2015 - ants

Phương pháp xóa vết xăm nào an toàn và mang lại hiệu quả cao. Xóa vết xăm cần phải thực hiện đúng quy trình và khoa học, mói có thể loại bỏ hoàn toàn vết xăm, những phương pháp xóa vết xăm thông thường như sử dụng đá mài, axit… là phương pháp xâm lấn, […]

Phương pháp xóa vết xăm nào an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Xóa vết xăm cần phải thực hiện đúng quy trình và khoa học, mói có thể loại bỏ hoàn toàn vết xăm, những phương pháp xóa vết xăm thông thường như sử dụng đá mài, axit… là phương pháp xâm lấn, làm tiêu hủy tế bào chữa màu mực xăm để lại những vết sẹo lồi lõm trên da.

Công nghệ Ruby Laser xóa được những hình xăm phức tạp

Công nghệ Ruby Laser xóa được những hình xăm phức tạp

Công nghệ Ruby laser thế hệ mới 2015 xóa hình xăm an toàn , hiệu quả 95%. Ánh sáng laser chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực phù hợp với bước sóng của tia laser, giúp loại bỏ màu mực xăm nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào da xung quanh như cách xóa hình xăm tại nhà.

Sở hữu tia laser với nhiều bước sóng với công năng khác nhau như: bước sóng 532 nm phù hợp phân hủy màu đỏ, bước sóng 585 nm phù hợp phân hủy bước sóng màu xanh, bước sóng 650 phân hủy màu xanh lá cây, bước sóng 1064 nm phân hủy mực xăm màu đen… Mực xăm sau khi hấp thụ ánh sáng laser sẽ tan dần trong 4 – 6 tuần vào đường bạch huyết và đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên của cơ thể.

Ruby Laser - câu trả lời cho "làm sao để xóa hình xăm?"

Ruby Laser – câu trả lời cho “làm sao để xóa hình xăm?”

  • Không để lại sẹo sau xóa hình xăm
  • Hình xăm sạch mực hoàn toàn, vĩnh viễn
  • Công nghệ xóa hình xăm an toàn cho sức khỏe, không có nguy cơ gây sock phản vệ vì không phải tiêm bất kỳ loại thuốc nào (thuốc tê…)
  • An toàn cho da, tia laser công nghệ cao không ảnh hưởng đến da, không tổn thương da, không chảy máu, không gây nhiễm trùng đặc biệt là khi thực hiện xóa xăm môi.
  • Không đau
  • Không có di chứng về sau: hình xăm sẽ hết hoàn toàn, không có sẹo, da tại vị trí hình xăm sẽ như da bình thường
  • Có thể xóa được tất cả các hình xăm, màu mực khác nhau, mọi kích thước, độ đậm, nhạt của hình xăm, tại mọi vị trí trên cơ thể như xóa xăm môi, xăm lông mày, xóa hình xăm chỗ kín…
  • Rút ngắn thời gian xóa hình xăm
  • Giảm chi phí

Xem thêm:

>>> Xóa hình xăm ở đâu

>>> Chi phí xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay