Phương pháp xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

06:50:08 - 18/04/2014 - admin

Xóa xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm hiện đại, có nhiều ưu điểm trong việc làm mờ hình xăm, mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống. Đây là phương pháp xóa hình xăm sử dụng ứng dụng của ngành vật lí học trong việc sử dụng các bước sóng tia laser để […]

Xóa xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm hiện đại, có nhiều ưu điểm trong việc làm mờ hình xăm, mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống. Đây là phương pháp xóa hình xăm sử dụng ứng dụng của ngành vật lí học trong việc sử dụng các bước sóng tia laser để phá tan cấu trúc của các sắc tố hình xăm. Vậy phương pháp xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

 

Câu hỏi: Phương pháp xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

Xin chào chuyên mục tư vấn. Em hiện đang có nhu vầu xóa một hình xăm thiên thần ở sau lưng vì bạn trai em không thích em xăm hình xơ thể. Em tìm hiểu thì thấy phương pháp xóa xăm bằng laser rất đảm bảo cho hiệu quả thẩm mĩ và lại an toàn. Vậy xin cho em hỏi giá xóa hình xămbằng lase? Em xin chân thành cảm ơn. (Bạn Nhung-Lạng Sơn)

 

Phương pháp xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền 1

Phương pháp xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Xin chào bạn Nhung.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm hiện đại sử dụng các bước sóng laser trong việc làm mờ vết xăm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Các tia laser khi được chiểu vào vùng xăm hình sẽ được các sắc tố chọn lọc, sau đó các sắc tố hình xăm sẽ tự động bị phân hủy thành nhiều hạt nhỏ li ti và bị hệ miễn dịch của cơ thể bài tiết ra ngoài. Phương pháp xóa xăm này không gây ra các hiện tượng đau rát chảy máu hay để lại sẹo như nhiều phương pháp xóa hình xăm khác.

 

Phương pháp xóa xăm bằng laser bao nhiêu tiền 2

Hiệu quả xóa xăm an toàn bằng chiếu laser

 

Việc xóa hình xăm thường sẽ được thực hiện chiếu tia laser từ 2 – 4 lần tùy thuộc vào màu sắc và chiều kích của hình xăm. Mỗi lần chiểu khoảng từ 10 – 15 phút. Về giá của xóa xăm bằng laser, tùy thuộc vào cấu trúc và màu sắc của hình xăm trên cơ thể bạn  mà có giá khác nhau. Thông thường, giá cho mỗi lần chiếu tia laser thường dao dộng từ 2 – 5 triệu tùy thuộc vào đặc điểm của hình xăm trên cơ thể bạn.

Chúc bạn sẽ sớm thực hiện việc xóa hình xăm bằng laser an toàn và hiệu quả nhé.

>>Xóa xăm có để lại sẹo không

>> Xóa hình xăm bao nhiêu tiền

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay