Phương pháp xóa xăm hiệu quả với công nghệ Laser Toning

01:24:32 - 28/08/2014 - admin

Có nhiều cách để xóa hình xăm, từ đơn giản, thủ công đến áp dụng công nghệ cao. Hôm nay địa chỉ xóa hình xăm uy tín chúng tôi xin giới thiệu với các bạn phương pháp loại bỏ vết xăm rất hiệu quả với công nghệ Laser Toning. >> xoa xam cong nghe moi >> […]

Có nhiều cách để xóa hình xăm, từ đơn giản, thủ công đến áp dụng công nghệ cao. Hôm nay địa chỉ xóa hình xăm uy tín chúng tôi xin giới thiệu với các bạn phương pháp loại bỏ vết xăm rất hiệu quả với công nghệ Laser Toning.

>> xoa xam cong nghe moi

>> chi phi xoa xam

Công nghệ Laser Toning thế hệ màu có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để.

 Chi-phi-xoa-hinh-xam-3

cách xóa hình xăm trên người

Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận.

Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm hoàn toàn biến mất không còn dấu tích.

 1289296299-xam7

lam the nao de xoa hinh xam

Tia Laser Toning gồm có 2 bước sóng:

✩ Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tốở lớp sâu trung bì, hạ bìở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

✩ Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Hiện Laser Toning đã và đang được ứng dụng xóa xăm, trị nám, tàn nhang thành công tại địa chỉ xóa hình xăm ở hà nội với quy trình và các bước điều trị khoa học, chính xác nhằm giúp khách hàng xóa xăm triệt để, an toàn và không hề có sẹo xấu. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí ngay hôm nay.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay