Phương pháp xóa xăm môi an toàn không xăm lấn

20:58:58 - 02/01/2015 - ants

Màu xăm môi đã bị nhòe làm chị em cảm thấy lo lắng. Chọn cách xóa xăm để bạn có thể tự trang điểm hoặc đi xăm màu môi mới. Điều bạn đang quan tâm là làm thế nào để xóa xăm môi không để lại sẹo.

Xóa xăm môi có những yêu cầu gì?

Về cơ bản, xóa xăm môi tức là xóa bỏ những vết mực xăm ra khỏi làn môi không phải phủ một màu khác lên. Có nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau như: đốt điện, hóa chất, phẫu thuật, laser… tùy từng vị trí xăm, mức độ xăm, yêu cầu thẩm mỹ khác nhau mà lựa chọn từng biện pháp hoặc phối hợp các biện pháp để đạt hiệu quả.

Tuy nhiên, có người xóa được có người lại không vì họ đã sử dụng các phương pháp xóa vết xăm không giống nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín rất quan trọng vì nơi đó sẽ hội tụ các công nghệ bậc nhất, cùng với bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao mới giúp bạn xóa xăm triệt để.

Xóa xăm môi thông thường bạn phải chăm sóc cẩn thận

Xóa xăm môi thông thường bạn phải chăm sóc cẩn thận

Hơn nữa, vùng môi có cấu trúc niêm mạc và bán niêm mạc do vậy tẩy hình xăm cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt. Các bạn phải tìm hiểu một cách cẩn thận các phương pháp cũng như quy trình để đưa ra lựa chọn xóa xăm môi an toàn.

Cách xóa xăm môi an toàn, hiệu quả

Công nghệ laser phù hợp cho việc xóa xăm  môi. Laser có bước sóng đặc hiệu và đầu phát tia chuyên dụng cho vùng niêm mạc sẽ tác động riêng biệt vào mực xăm (thường là mực màu đỏ), làm lớp mực xăm bị loại bỏ dần do hiệu ứng quang cơ của laser với tổ chức mô. Vết mực xăm có thể mờ theo yêu cầu hoặc hết hoàn toàn, vùng môi có thể trở lại như lúc ban đầu.

Xóa xăm môi bằng tia laser giúp bạn hoàn toàn yên tâm trang điểm

Xóa xăm môi bằng tia laser giúp bạn hoàn toàn yên tâm trang điểm

Tùy theo màu mực môi cũng như độ dày mỏng môi của từng khách hàng sẽ có liệu trình xóa xăm khác nhau, thông thường là từ 1 đến 3 lần. Và sau liệu trình xóa xăm môi với chuyên gia giàu kinh nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về hiệu quả và độ an toàn. Sau cùng, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem tái tạo da để đạt được kết quả tối ưu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay