Qui trình xóa xăm laser

11:54:00 - 26/08/2014 - ants

Xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa bỏ triệt để mọi hình xăm an toàn và không để lại sẹo trên da. Vì nhiều lý do mà nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm trên da Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da, xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm triệt […]

Xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa bỏ triệt để mọi hình xăm an toàn và không để lại sẹo trên da.

Vì nhiều lý do mà nhiều người muốn xóa bỏ hình xăm trên da

Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da, xóa xăm bằng laser là phương pháp xóa xăm triệt để và an toàn nhất hiện nay. Laser xóa hình xăm đã trải qua nhiều phiên bản và đời máy mới nhất hiện nay là Ruby Laser. Ruby Laser là công nghệ xóa xăm được nghiên cứu thành công tại Mỹ, được các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan ứng dụng thành công.

Qui trình xóa xăm laser

Ruby Laser xóa hình xăm như thế nào?

Ruby Laser hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ, với bước sóng 694 nm, tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm. Ánh sáng Ruby Laser bóc tách màu mực xăm khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành vô số hạt siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.

Ruby Laser tác động, bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu mực xăm

Ruby Laser phát xung chọn lọc, xóa triệt để mọi hình xăm với mọi màu sắc và mọi kích thước tại mọi vị trí trên cơ thể. Với Ruby Laser, mọi màu sắc như đen, đỏ, xanh lá cây, vàng… bằng mực Tầu hay mực hóa học đều được xóa bỏ hoàn toàn.

Cận cảnh quy trình xóa hình xăm bằng Laser

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm Ruby Laser, đáp ứng tối đa nhu cầu xóa hình xăm của khách hàng.

Xóa hình xăm bằng laser tại thẩm mỹ viện Đông Á được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa laser thẩm mỹ thực hiện theo quy trình chuẩn được Bộ Y tế cấp phép.

Bước 1: Bác sĩ điều trị da thăm khám, kiểm tra màu sắc, mức độ nông sâu của hình xăm

Ở bước này, bác sĩ sẽ đánh giá mức độ nông, sâu mà màu mực xăm trên da để lựa chọn thời gian và mức độ phát xung ánh sáng cho phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn và bôi tê

Bác sĩ sát khuẩn và bôi tê vùng da có hình xăm, giúp khách hàng tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Sử dụng năng lượng từ Ruby Laser chiếu trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm để xóa xăm

Ánh sáng Ruby Laser tác động trực tiếp lên từng đường nét màu mực xăm, bóc tách, phá vỡ hoàn toàn mọi màu sắc trên da.

Bước 4: Bôi kem làm mát và tái tạo da

Kết thúc quá trình trị liệu là bôi kem dưỡng làm dịu mát và kích thích da nhanh chóng tái tạo tế bào mới.

Hiệu quả sau điều trị xóa hình xăm bằng laser:

– Mọi hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn: Kết thúc liệu trình trị liệu từ 4-6 lần, hình xăm sẽ được xóa bỏ triệt để.

– Không đau rát, không để lại sẹo trên da: Ruby Laser phát xung chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào màu mực xăm, không gây đau rát, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không để lại sẹo trên da và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

– Da nhanh chóng trở về như bình thường: Không giống như các phương pháp xóa xăm thủ công, Ruby Laser không chỉ xóa xăm triệt để mà còn giúp vùng da điều trị nhanh chóng làm lành, tái tạo và mịn màng hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay