Quy trình và cách thực hiện cắt mắt 2 mí

15:32:54 - 21/10/2014 - admin

Các bạn đã biết quy trình và cách thực hiện cắt mắt 2 mí ra sao chưa ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Các bạn đã biết quy trình và cách thực hiện cắt mắt 2 mí ra sao chưa ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đầu tiên bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ mí mắt sau đó rạch da theo đường vẽ trước một cách chính xác, đều tay (có độ sâu đều từng lớp, liền lạc, liên tục, không nhát gừng). Đặc biệt là với mí trên, đường rạch da cần tinh tế vì lớp da này mỏng nhất cơ thể, chỉ có 2mm. Bác sĩ sẽ  bỏ bớt dải tổ chức dưới da, lấy bớt dải cơ vòng mi, bộc lộ các túi mỡ và lấy bớt mỡ dư. Xác định chính xác các túi mỡ. Khi cắt mắt 2 mí cần chính xác hợp lý với từng khuôn mặt, không quá ít hay quá nhiều, để sau khi lành có ổ mắt đẹp tự nhiên không bị biến dạng xấu. Tiếp theo cắt dải da dư theo hình vẽ. Khâu vết mổ lại theo thứ tự: khâu phục hồi vách túi mỡ, sau đó khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp mi (trong trường hợp làm mắt 2 mí). Có thể chỉ cần khâu mép da với nhau như thông thường trong trường hợp mắt đã có 2 mí. Đối với cắt mắt mi dưới, đường rạch sát bờ sụn mi, bóc tách da, bộc lộ túi mỡ và lấy bớt mỡ dư, đo cắt da dư, sau đó may 2 mép da lại.

Quy trình và cách thực hiện cắt mắt 2 mí

Quy trình và cách thực hiện cắt mắt 2 mí

Với những người trẻ chưa có da dư ở mí mắt hoặc những người có mí mắt sụp mà da dư ít chưa cần làm phẫu thuật cắt bớt da thì có thể áp dụng kĩ thuật đính mí mắt. Bác sĩ sẽ luồn chỉ để khâu đính tổ chức dưới da của mi mắt trên vào sụn mi mà không có đường rạch như cắt mí thông thường. Trường hợp mi mắt dưới có túi mỡ dư mà da chưa dư đến mức phải cắt bỏ thì có thể thực hiện lấy bớt mỡ qua đường kết mạc (phía trong mi mắt), tránh được vết sẹo cắt da ở phía ngoài mí dưới.

Một đôi mắt đẹp là kết quả từ sự khéo léo, kinh nghiệm của bác sĩ phối hợp với sự chăm sóc cẩn thận vết thương sau phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc của bạn. Bạn cần giữ vết thương được sạch sẽ, khô ráo, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, nhỏ thuốc mắt để tránh sự viêm nhiễm, chống nắng cẩn thận, không mang kính áp tròng khi vết thương chưa lành…. Cắt chỉ sau 5 – 7 ngày. Đường sẹo sẽ mờ dần, sau 1 – 3 tháng thì hầu như không còn nhìn thấy dấu vết của phẫu thuật. Bạn sẽ có được một đôi mắt to tròn 2 mí tự nhiên xứng đáng là “cửa sổ của tâm hồn”.

Tin liên quan

>> Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay