Quy trình xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền?

14:48:01 - 21/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thùy Dương. Tôi có một hình xăm nhỏ trên cánh tay. Tôi mới chuyển đến một công ty mới và tôi muốn xóa bỏ hình xăm này. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, quy trình thực hiện xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thùy Dương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi quy trình xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vì nhiều lý do khác nhau, nhiều người có nhu cầu xóa bỏ hình xăm của mình. Chúng tôi xin đưa ra chi phí xóa hình xăm bằng Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á để bạn tham khảo.

Dịch vụ xóa xăm Laser triệt để bằng công nghệ Ruby Laser có giá từ 2 – 6 triệu đồng. Tuy nhiên, để biết xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn Thùy Dương, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để bác sĩ biết được tình trạng hình xăm, diện tích của hình xăm ra sao. Bởi liệu trình điều trị, chi phí xóa xăm thẩm mỹ cụ thể sẽ phụ thuộc vào hiện trạng hình xăm của bạn hiện nay như thế nào.

Khi thực hiện xóa xăm thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực trực tiếp thực hiện, đồng thời với đội ngũ chuyên gia tư vấn thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ thăm khám. Xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là giải pháp tối ưu để loại bỏ mọi màu mực xăm ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, an toàn không gây đau rát hay để lại sẹo trên da. Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, phá hủy các sắc tố màu mực xăm và đảo thải chúng ra ngoài theo con đường bạch huyết một cách tự nhiên.

Xem thêm:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay