Quy trình xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền?

08:41:14 - 23/04/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Vân. Tôi có một hình xăm nhỏ ở tay. Hiện giờ tôi không thích hính xăm này nữa và tôi muốn xóa bỏ nó. Tôi muốn hỏi bác sĩ, quy trình xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Vân. Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi quy trình xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí điều trị xóa xăm bằng Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á phụ thuộc vào diện tích và loại mực xăm của mỗi khách hàng. Để biết cụ thể chi phí xóa xăm bạn nên đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn. Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu thêm thông tin về công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser.

Quy trình xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền?

Quy trình xóa hình xăm khoảng bao nhiêu tiền?

Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Xóa xăm bằng Laser Ruby có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Xem thêm:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay