Ruby laser – Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm hiện nay

14:26:12 - 17/09/2014 - ants

Năm 2014 có thể coi là một năm vàng của ngành thẩm mỹ với rất nhiều công nghệ hiện đại được đưa vào ứng dụng làm đẹp cho khách hàng. Trong số đó, cần phải nhắc đến Ruby Laser– Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm năm 2014. Cách tẩy nốt ruồi Xóa hình xăm bằng […]

Năm 2014 có thể coi là một năm vàng của ngành thẩm mỹ với rất nhiều công nghệ hiện đại được đưa vào ứng dụng làm đẹp cho khách hàng. Trong số đó, cần phải nhắc đến Ruby Laser– Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm năm 2014.

Ruby Laser – Bước đt phá trong công ngh xóa xăm năm 2014

1. Công ngh an toàn

Công nghệ Ruby Laser là công nghệ có tính an toàn cao.

Công nghệ này đãđược cơ quan FDA của  Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả. FDA (Food and Drug Administration) là một cơ quan chuyên môn với chức năng kiểm tra, đánh giá các mặt hàng thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghệ… trước khi đưa vào thị trường tiêu thụ. Sau các bài kiểm tra, thử nghiệm gắt gao, những sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽđược cấp giấy chứng nhận an toàn.

Ruby laser - Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm hiện nay

Tia laser trong công nghệ xóa xăm này có tính điều chỉnh rất cao nên chỉ tác động vào vùng da có hắc sắc tố mà không gây xâm lấn tới vùng xung quanh.

Thông qua quá trình thăm khám các bác sĩ cũng sẽ nắm được tình trạng hình xăm hay tính chất, độ nhạy cảm của làn da khách hàng, từđó có những điều chỉnh bước sóng thích hợp giúp da không bị tổn thương hay đau rát.

Sau khi xóa xăm không có những hiện tượng dịứng, phản ứng phụ, ngứa, mẩn đỏ trên da.

2. Hiu qu vượt tri

Ruby Laser – Bước đột phá trong công nghệ xóa xăm năm 2014 mang lại hiệu quả xóa xăm vượt trội màít phương pháp xóa xăm nào có được.Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

3. Khc phc hoàn toàn nhược đim phương pháp thông thường

Nếu các phương pháp xóa xăm thông thường hay gây đau rát thì xóa xăm bằng Ruby Laser lại rất nhẹ nhàng, không gây đau hay khó chịu.Với những phương pháp xóa xăm trước đây trên da sẽ khó lòng tránh được sẹo xấu nhưng xóa xăm bằng Ruby Laser thì hoàn toàn ngược lại, vùng da có hình xăm sẽđồng màu với các vùng da xung quanh, phẳng mịn và không có sẹo.

Xóa xăm bằng Ruby Laser được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi kết quả xóa xăm tuyệt vời mà còn bởi công nghệ này xóa xăm rất nhanh và không cần nghỉ dưỡng.

Xem thêm: Giá tiền xóa hình xăm

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay