Ruby Laser cách xóa xăm môi triệt để, an toàn.

12:07:22 - 02/10/2015 - admin

Ruby laser là giải pháp xóa xăm môi tiên tiến nhất hiện nay.Với hiệu ứng quang cơ đặc biệt loại bỏ tận gốc màu mực xăm mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ruby laser xóa xăm môi an toàn, triệt để

Xăm môi là hình thức làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn nhằm sở hữu đôi môi căng mọng, hấp dẫn mà không cần mất thời gian trang điểm. Tuy nhiên sau một thời gian màu mực xăm sẽ mờ nhạt đi so với ban đầu, khiến đôi môi kém phần tươi tắn. Trước khi tiến hành xăm môi, nhiều người đã đặt ra câu hỏi xóa xăm môi khó không?
Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, Ruby laser ra đời được đánh giá là giải pháp xóa xăm môi an toàn, triệt để một cách nhanh chóng nhất.
Xóa xăm môi bằng Ruby laser của Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả loại bỏ vĩnh viễn màu mực xăm, triệt để không đau không để lại sẹo. Xóa xăm môi bằng Ruby laser sử dụng bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.
Môi là vùng da bán niêm mạc, rất nhạy cảm mọi tác động có thẻ gây tổn thương để lại hậu quả không mong muốn. Tuy nhiên với công nghệ xóa xăm môi bằng Ruby laser bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Ruby laser sử dụng các tia laser kết hợp với năng lượng ánh sáng đỏ tập trung cao khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phá vỡ kết cấu sắc tố màu, phân hủy nhóm màu mực xăm.

Ruby laser xóa xăm môi an toàn, triệt để

Ruby laser xóa xăm môi an toàn, triệt để


Công nghệ xóa xăm môi bằng Ruby laser cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác, sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby laser được thực hiện trên mọi loại vùng da, phù hợp với mọi đối tượng.

Quy trình xóa xăm môi bằng ruby laser

Ruby laser xóa xăm môi được xem là giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thu được nhiều ý kiến phản hồi từ khách hàng. Đây là cơ sở được cấp phép hoạt động của bộ y tế, thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa trong nước và quốc tế, công nghệ quy trình chuẩn quốc tế, tác phong tận tình, chuyên nghiệp. Đây là lựa chọn an toàn cho quý khách hàng.

Xóa xăm môi tại thẩm mỹ viện Đông Á có quy trình nhanh chóng

Xóa xăm môi tại thẩm mỹ viện Đông Á có quy trình nhanh chóng

Xóa xăm môi tại thẩm mỹ viện Đông Á có quy trình nhanh chóng trải qua bốn bước:
Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích va khoanh vùng điều trị
Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị
Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm
Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị.
Xóa xăm môi bằng Ruby laser thực hiện theo liệu trình từ 4-6 lần mỗi lần cách nhau từ 3- 4 tuần. Chỉ sau một liệu trình duy nhất bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bờ môi như ban đầu.

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay