Sao Việt xăm hình ở chỗ nhạy cảm

16:00:09 - 09/07/2013 - admin

Trào lưu xăm hình ở những chỗ nhạy cảm có lẽ bắt đầu từ giới Showbiz Việt. Các ca sỹ, diễn viên và người mẫu lần lượt khoe ra (hoặc vô tình hoặc cố ý) những hình xăm ở khu vực nhạy cảm với những lý do rất khác nhau. hãy cùng chúng tôi điểm […]

Trào lưu xăm hình ở những chỗ nhạy cảm có lẽ bắt đầu từ giới Showbiz Việt. Các ca sỹ, diễn viên và người mẫu lần lượt khoe ra (hoặc vô tình hoặc cố ý) những hình xăm ở khu vực nhạy cảm với những lý do rất khác nhau. hãy cùng chúng tôi điểm mặt các nhân vật nổi bật nhất khi khoe cá tình của mình qua hình xăm nhạy cảm.

 

Kiều Trinh và hình xăm rắn trên núi đôi

 

Sao-viet-xam-hinh-o-cho-nhay-cam 1

 

Kiều Trinh không chỉ khiến dư luận xon xao bởi các vai diễn “lăn xả” mà còn bởi gần đây cô đã vô tình để lộ ra hình xăm rắn tại nơi khá nhạy cảm mà ít ai dám khoe ra. Hình xăm nằm ngay trên ngực trái của cô diễn viên này.

 

Hình xăm vùng kín của Chung Thục Quyên

 

Sao-viet-xam-hinh-o-cho-nhay-cam 2

 

Một dòng chữ nhỏ mềm mại đi từ “vùng tam giác bí ẩn” hướng lên trên vô cùng gợi cảm của Chung Thục Quyên khiến nhiều người không khỏi có những liên tưởng tế nhị khi ngắm cô người mẫu này trong những bộ bikini nóng bỏng.

 

 

Hình xăm ở bụng trên Bảo Anh

 

 Sao-viet-xam-hinh-o-cho-nhay-cam 3

 

Hình xăm nằm giữa phần bụng trên, ngay dưới ngực trái của cô ca sỹ từ The voice đi ra này khiến nhiều fan của cô ngõ ngàng. Hình ảnh cô ca sỹ trong sáng, thánh thiện đã có phần bị lung lay bởi vị trí hình xăm khá táo bạo.

 

Hồng Quế với hình xăm ngay cạnh vùng tam giác ẩn

Sao-viet-xam-hinh-o-cho-nhay-cam 4

 

Cô gái của scandal này tiếp tục gây nóng dư luận khi show ra những bức hình mát mẻ, phô diễn thoải mái hình xam ngay gần vùng nhạy cảm nhất. Được biết, hình xăm vùng kín này được cô xăm từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Về sau, cô còn thực hiện thêm nhiều hình xăm ở những vùng khác trên cơ thể.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay