Sau khi phun thêu chân mày có cần phải kiêng khem gì không

09:40:32 - 26/07/2014 - admin

Sau khi phun thêu chân mày có cần phải kiêng khem gì không? chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau khi phun thêu chân mày có cần phải kiêng khem gì không? chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:

sup-mi
Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc phù hợp với những người có đầu lông mày hay lông mày ngắn, thưa, nhạt, những người đã từng xăm lông mày nhưng bị hỏng hay chỉ đơn giản là muốn có 1 đôi lông mày đẹp hơn.Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo đường chân mày đẹp tự nhiên, sắc nét, những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật với máy phun thêu hiện đại cùng kỹ thuật khắc chạm tiên tiến, mang lại cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt trở nên thanh tú.

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ phun thêu trông giống như bút mực có gắn 1 cây kim đặc biệt tỉ mỉ vẽ từng đường nét tinh vi theo dạng sợi. Các mũi kim này không đâm sâu xuống dưới da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2 – 0,3 mm. Vì vậy, khách hàng sẽ không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, đồng thời, không gây sưng tấy, không chảy máu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Sau phun thêu chân mày có cần phải kiêng khem gì không?

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật đơn giản an toàn tuyệt đối, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Để lông mày đẹp hơn, duy trì lâu hơn, đảm bảo an toàn bạn cần phải chú đến chế độ chăm sóc sau khi tiến hành kỹ thuật như sau:

– Tránh nước từ 3-5 ngày sau khi thực hiện phun thêu lông mày

– Không bóc da tại vùng phun xăm thẩm mỹ, để da bong tự nhiên

– Hạn chế 1 số thực phẩm như cà phê, nước tương đen, bia, rượu.. trong khoảng 1 tuần

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật phun xăm chân mày công nghệ Hàn Quốc, với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay