Sau khi xăm hình xong bị sốt có sao không

12:02:02 - 10/08/2017 - admin

Xăm hình hiện nay là một cách làm đẹp và thể hiện cá tính được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, có nhiều người sau khi xăm xong bị sốt và rất lo lắng về vấn đề này. Vì vậy trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề ” sau khi xăm xong bị sốt có nguy hiểm không ? ”

Câu hỏi: Sau khi xăm xong bị sốt.

Chào chuyên mục tư vấn!

Em là Nhi năm nay 21 tuổi. Cuối tuần trước em đi cùng một người bạn để xăm hình ở lưng (hình xăm cũng khá to). Nhưng sau khi xăm xong bị sốt nhẹ và có dấu hiệu mệt mỏi, em rất lo lắng không biết những triệu trứng ấy có nguy hiểm không? có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này của em không? . Nhờ chuyên mục tư vấn giải đáp giúp em ạ .Em xin chân thành cảm ơn !

(Phạm Ngọc Nhi- Ngoc_nh…@yahoo.com)

hinh-xam-nho-xinh-cho-nu

Xăm xong bị sốt có nguy hiểm không ?

Trả lời:

Bạn Nhi thân mến!

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Chuyên mục tư vấn xin trả lời câu hỏi ” Xăm xong bị sốt ” của bạn như sau :

Đầu tiên xin nói để bạn được rõ hơn. Xăm hình là hình thức làm thay đổi sắc tố da để tạo hình và làm đẹp cho vùng da đó bằng cách dùng kim xăm ghi dấu vĩnh viễn trên da bằng mực xăm.Cơ thể bạn sẽ phải trải qua một quá trình thay đổi nhẹ ở da. Tùy theo sức đề kháng ở từng người. Có người có thể không sao nhưng một số người có sức đề kháng yếu sẽ cảm thấy mệt mỏi dẫn đến việc xăm xong bị sốt. Điều này hết sức bình thường. Bạn tưởng tượng nó cũng tương tự như việc bị đứt tay hay bị trầy xước trên da vậy. Những người có sức đề kháng yếu thường bị sốt nhẹ. Tuy nhiên sẽ nhanh chóng hết và cảm thấy bình thường.

Hiện tượng sau khi xăm xong bị sốt và mệt  sẽ nhanh chóng hết và bạn sẽ cảm thấy bình thường. Chúng không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe sau này của bạn.Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý. Nếu cơ sở bạn thực hiện việc xăm hình không có uy tín, các công cụ dùng để xăm không được tiệt trùng theo đúng quy định thì rất dễ gây ra hiện tượng vùng da bị viêm nhiễm dẫn đến nhiễm trùng . Nếu hiện tượng của bạn kéo dài trong nhiều ngày thì bạn nên tới các bệnh viện, các trung tâm da liễu để khám và điều trị kịp thời.

Chúc bạn mạnh khỏe và có những hình xăm đẹp!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay