Sau khi xóa hình xăm bị mẩn đỏ và ngứa rát

15:11:29 - 03/04/2014 - admin

Ngày càng có nhiều người yêu thích và xăm hình. Đi kèm với nó cũng rất nhiều người có nhu cầu xóa hình xăm. Có thể là không còn yêu thích hình xăm đó nữa hoặc muốn xóa nó đi để thay thế bằng một hình xăm khác. Câu hỏi: Sau khi xóa hình xăm bị […]

Ngày càng có nhiều người yêu thích và xăm hình. Đi kèm với nó cũng rất nhiều người có nhu cầu xóa hình xăm. Có thể là không còn yêu thích hình xăm đó nữa hoặc muốn xóa nó đi để thay thế bằng một hình xăm khác.

Câu hỏi: Sau khi xóa hình xăm bị mẩn đỏ và ngứa rát.

Xin chào chuyên mục tư vấn. Hôm vừa rồi em có tới một cơ sở xóa xăm ở Đội Cấn-Hà Nội để xóa hình xăm trên lưng. Nhưng khi về nhà em thấy vùng da vừa xóa xăm có triệu chứng mẩn đỏ và ngứa rát. Chuyên mục cho em hỏi triệu chứng ấy có đáng lo ngại không? và em phải làm gì để khắc phục nó. Em xin cảm ơn

(Thành Vinh-Hà Nội)

sau-khi-xoa-xam-bi-man-do-va-ngua-rat

sau khi xóa xăm bị mẩn đỏ và ngứa rát

Trả lời:

Bạn Thành Vinh thân mến!

Đầu tiên, xin cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Trước đây khi xóa hình xăm, các cơ sở thẩm mỹ thường sử dụng hóa chất để tiến hành công việc. Công nghệ này thường gây ra tổn thương không nhỏ cho da và có thể để lại sẹo. Hơn nữa nếu không làm kỹ, các vết xăm trên da vẫn còn. Gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và thẩm mỹ của khách hàng.

Nhưng ngày nay với công nghệ xóa hình xăm bằng laser hiện đại. Hình xăm dễ dàng bị loại bỏ mà không gây ra bất kỳ đau đớn hay tác dụng phụ nào cho người đi xóa xăm.

Nếu cơ sở xóa xăm cho bạn sử dụng những phương pháp cũ đề xóa thì những triệu chứng bạn gặp phải trên da là hoàn toàn dễ hiểu. Nó là một tác dụng phụ không mong muốn của việc xóa xăm bằng công nghệ cũ.

Còn nếu bạn tiến hành xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ laser mà gặp hiện tượng mẩn đỏ và ngứa rát kéo dài thì có 2 khả năng có thể xảy ra:

– có thể do trang thiết bị ở đó không  đảm bảo. hoặc đội ngũ bác sĩ chưa có kinh nghiệm gây nên một số tác dụng không mong muốn.

– có thể do da bạn bị dị ứng với laser hoặc các loại thuốc sử dụng đi kèm với việc xóa hình xăm của bạn. Thông thường trước khi tiến hành các bác sỹ đều phải thử phản ứng của khách hàng. Nếu thấy có phản ứng không tốt thì dừng lại ngay. Nhưng có một số cơ sở coi nhẹ khâu này nên phát sinh một số tác dụng không tốt.

Trường hợp của bạn chúng tôi khuyên nên liên hệ với nơi bạn tiến hành xóa xăm để được tư vấn cũng như tìm hiểu và khắc phục. Nếu như hiện tượng không hết thì bạn nên tới các bệnh viện da liễu để khám và điều trị kịp thời.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công!

>> Cách xóa hình xăm trên người

>> Làm thế nào để xóa xăm lông mày

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay