Sự độc đáo của găng tay hình xăm Hà Nội thu hút giới trẻ

00:00:34 - 22/06/2016 - admin

Găng tay hình xăm và găng tay hình xăm Hà Nội chắc hẳn không còn xa lạ đối với những tín đồ yêu hình xăm phải không nào? Bài viết sau sẽ nêu lên sự độc đáo ấy với những ai chưa biết đến hoặc đang lưỡng lự trong việc quyết định sử dụng.

Xăm mình giúp thể hiện cá tính và tôn vinh nét đẹp tiềm ẩn của cá nhân, nhưng quá trình xăm mình mang lại đau đớn – nhiều khi là quá sức chịu đựng với một số người. Găng tay hình xăm ra đời như một bước ngoặt trong giới hình xăm nói chung. Mọi người hoàn toàn tự tin khoe cá tính bản thân bằng những găng tay hình xăm Hà Nội rất độc.

Găng tay hình xăm Hà Nội có lợi cho làn da

Găng tay hình xăm luôn là phụ kiện gây sốt của giới trẻ, mang vẻ sành điệu và cá tính. Găng tay này được thiết kế rất độc đáo với chất liệu thun co giãn 4 chiều, ôm tay và luôn mang cho người dùng cảm giác thoải mái, mát mẻ thấm mồ hôi.

Tác dụng chống nắng của chiếc găng tay độc đáo này

Tác dụng chống nắng của chiếc găng tay độc đáo này

Găng tay hình xăm được làm bằng chất liệu 92% nilon và 8% thun mềm, có độ dài từ bắp tay đến cổ tay vì thế mà ngoài việc thể hiện cá tính, nó còn có tác dụng bảo hộ, giúp bạn hạn chế da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt.

Găng tay hình xăm Hà Nội có nhiều lựa chọn cho người dùng

Loại găng tay này rất đa dạng, mang đến khả năng phù hợp với cá tính mỗi người. Điểm độc đáo nổi bật của găng tay hình xăm so với hình xăm bình thường là khả năng thay đổi dễ dàng và tiện lợi.

Nhiều lựa chọn đa dạng với găng tay hình xăm

Nhiều lựa chọn đa dạng với găng tay hình xăm

Găng tay hình xăm Hà Nội giá cả phải chăng

Găng tay hình xăm có chất lượng khỏi bàn cãi rồi. Đẹp, bảo vệ da tốt.

Không cần tốn nhiều tiền mà bạn đã có thể sở hữu chiếc găng ưng ý

Không cần tốn nhiều tiền mà bạn đã có thể sở hữu chiếc găng ưng ý

Chỉ cần bỏ ra một số tiền từ vài chục cho đến vài trăm ngàn đồng, là bạn có thể sở hữu những găng tay hình xăm đẹp khoe bạn bè rồi! Giá này là quá “hạt dẻ” so với phương thức xăm bình thường.

Với những sự độc đáo này, bạn có muốn sở hữu một chiếc găng tay hình xăm Hà Nội không nè?

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay