Sự thật kem tẩy lông có đem lại hiệu quả cao?

16:35:09 - 27/01/2016 - admin

Hầu hết những người muốn loại bỏ lông chân tại nhà đều tìm đến cách sử dụng kem tẩy lông. Vậy sự thật kem tẩy lông có đem lại hiệu quả cao không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

1. Công dụng của kem tẩy lông

Trên các diễn đàn thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều mặt hàng kem tẩy lông được chào bán với những lời mời gọi lôi cuốn: Kem tẩy lông 100% tinh chất từ thiên nhiên ngấm sâu vào bên trong lỗ chân lông, không gây kích ứng da… khiến cho các chị em đua nhau vào mua.

kem tay long 1

Sự thật kem tẩy lông có đem lại hiệu quả cao?

Nhưng bạn chưa hề biết rẳng kem tẩy lông chỉ có công dụng loại bỏ được lớp lông trên da mà không hề có tác dụng triệt lông tận gốc, chỉ sau thời gian ngắn thì lông đã mọc trở lại và có thể tình trạng lông sẽ rậm và cứng hơn lần trước.

Trên thị trường hiện nay có hai loại kem tẩy lông chính: 1 loại là kem tẩy lông giúp làm mềm sợi lông để việc cạo tỉa được dễ dàng hơn và 1 loại có công dụng làm hạn chế sự phát triển của những sợi lông và làm chúng rụng dần dần.

2. Những nhược điểm của kem tẩy lông

Cho dù bạn có đang sử dụng loại kem tẩy lông tốt đến đâu thì hiệu quả đem lại cao nhất cũng chỉ được 3 tháng và ngay sau đó lông sẽ mọc cứng và rậm hơn rất nhiều. Ngoài ra khi không may mắn mua phải loại kem tẩy lông kém chất lượng bạn sẽ lãnh hậu quả thậm tệ hơn.

kem tay long 2

Kem tẩy lông – lông sẽ mọc rậm hơn sau 1 thời gian ngắn

Kem tẩy lông kém chất lượng sẽ không đem lại cho bạn hiệu triệt lông không như ý và chỉ trong thời gian ngắn

– Sử dụng kem tẩy lông kém chất lượng sẽ khiến cho làn da bị kích ứng, mẩn ngứa

– Lông sẽ mọc lại nhanh hơn và tình trạng lông sẽ rậm hơn.

3. Những lưu ý khi mua kem tẩy lông ngoài thi trường

Để có được kết quả triệt lông tại nhà hiệu quả với kem tẩy lông bạn nên tìm đến các cửa hàng, siêu thị có uy tín để mua những loại kem tẩy lông tốt nhất, hiệu quả tẩy lông sẽ duy trì được trong khoảng thời gian là 3 tháng.

Ngoài cách sử dụng kem tẩy lông bạn có thể áp dụng ngay cách triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser (phiên bản 2016) để triệt sạch vi ô lông từ gốc tới ngọn 1 cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay