Sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ ngày nay

10:36:12 - 11/06/2014 - admin

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ, kĩ thuật phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc ra đời, mang đến nét đẹp trọn vẹn hơn cho chị em phụ nữ.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ, kĩ thuật phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc ra đời, mang đến nét đẹp trọn vẹn hơn cho chị em phụ nữ.

Got-mat-han-quoc-dep-nhat-2014

Đường chân mày ngắn, nhạt màu khiến gương mặt kém hấp dẫn, lôi cuốn làm bạn mất tự tin mỗi khi ra ngoài? Xin hé lộ với bạn cách phun theu tham my chân mày đẹp nhất hiện nay, sử dụng kĩ thuật phun thêu mới, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Đây là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, ấn tượng bằng máy phun theu chan may hiện đại cùng kĩ thuật khắc chạm tiên tiến.

Từ đó, dáng lông mày mới được tạo sẽ phù hợp với hình dáng và cấu trúc khuôn mặt của từng người, khắc phục triệt để những khuyết điểm của lông mày như lông mày ngắn, nhạt màu, 2 bên không cân xứng…

Khi máy phun thêu hiện đại hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt.

Khác với các kĩ thuật xăm lông mày trước đây, phun chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc không chỉ tạo đường chân mày đậm, màu sắc tự nhiên mà còn tạo nên những sợi lông mày mảnh, mềm mịn như thật, giúp cặp mày sống động hơn.

Với phương pháp phun thêu lông mày tiên tiến này, hiện tượng chảy máu, sưng tấy sẽ không xảy ra đồng thời kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay