Sự an toàn tuyệt đối của công nghệ triệt lông vĩnh viễn

20:19:07 - 28/09/2014 - ants

Tôi được biết tia lazer triệt lông vùng kín xoi thấu qua biểu bì da và triệt từ gốc chân lông. Chúng tôi xin tư vấn triệt lông bikini bằng ánh sáng có ác hại cho chung quanh vùng da và vùng kín không ? . Trả lời: giá như trước đây , đa số […]

Tôi được biết tia lazer triệt lông vùng kín xoi thấu qua biểu bì da và triệt từ gốc chân lông. Chúng tôi xin tư vấn triệt lông bikini bằng ánh sáng có ác hại cho chung quanh vùng da và vùng kín không ? .

Trả lời:

giá như trước đây , đa số phụ nữ đều ngại ngùng va chạm đến vùng “tam giác vàng” thì hiện nay , nhiều phụ nữ có nhu cầu triệt lông vùng kín , vì đây là khu vực rất thính , có tác động đến một điều gì đó nhiều đến cuộc sống đôi lứa cũng như sự tự tín của bạn gái khi muốn diện áo tắm. Ngoại giả , việc làm gọn gàng , thoáng khí vùng bikini xét theo giác độ chuyên trị và y khoa , còn giúp cho những ngày hành kinh của phụ nữ sạch sẽ hơn và tạo sức hấp dẫn hơn.

Sự an toàn tuyệt đối của công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Sự an toàn tuyệt đối của công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Tuy nhiên , vì là vùng da rất rất thính , thành ra bạn cần lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn tốt để tránh những xui xẻo như nhiễm trùng , bỏng rát , đau đớn… Hiện nay , triệt lông bằng ánh sáng NewIPL là gợi ý dành cho những phụ nữ muốn xoá sổ những “binh đoàn rậm rạp” với tiêu chí không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , chất lượng và kiệm ước. Điểm đặc biệt của công nghệ này là hiệu quả ba trong một , vừa giúp dọn sạch lông , vừa làm trắng sáng vết thâm ở bẹn ( hoặc nách ) , vừa rà soát tuyến mồ hôi gây mùi và thu nhỏ lỗ chân lông.

Ánh sáng sử dụng trong triệt lông ( thế hệ NewIPL ) thường phát ra dưới dạng chuỗi có bước sóng ngả nghiêng 560-1.200 nm ăn nhập với hồ hết các vùng da trên tài thể , đặc biệt rất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và êm dịu với vùng da bikini. Ánh sáng này không có các tia UVA , UVB , UVC… chỉ tác động mầm lông , nang lông , da chứa sắc tố , nên một thứ thuốc vô hại đối với làn da , đồng thời cũng không gây ung thư da. Chưa thấy thông tin hay ghi nhận nào nói đến việc có tác động đến một điều gì đó về sức khỏe sản: đẻ) đẻ ra khi dùng ánh sáng trong triệt lông nhìn chung hoặc vùng bikini nói riêng.

Xem thêm:

>> Tẩy lông nách

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay