Sửa mũi được tôn vinh ở quốc gia nào trên thế giới? (phần 1)

09:17:37 - 26/08/2016 - admin

Bạn có lẽ sẽ không tin chuyện sửa mũi mà lại được tôn vinh? Tờ báo Independent nổi tiếng thế giới nhận xét rằng giờ đây người ta đi phẫu thuật thẩm mỹ bởi họ muốn chứ không phải họ cần. Và đúng là có một nơi tôn vinh sửa mũi mà bạn có lẽ sẽ thấy khá vui và lạ.

Trong nhiều năm qua, ngành phẫu thuật thẩm mỹ trị giá nhiều tỷ USD đã phát triển vượt bậc, ngoài Hàn Quốc và Mỹ, các trung tâm thẩm mỹ với nhiều ưu thế nổi trội và giá cả vừa phải đang nổi lên mạnh mẽ như Ấn Độ, Iran, Thái Lan, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE)…

Đã qua rồi cái quá khứ mà người ta nơm nớp lo sợ khi đi căng da mặt, cắt mí mắt, thu nhỏ bụng, sửa mũi hay nâng ngực, bởi ngày ấy tỷ lệ thương tổn thậm chí tử vong khá cao. Vài chục năm kể từ thời sơ khai ấy, phẫu thuật thẩm mỹ thời hiện đại đã trở thành một trong những ngành được đầu tư cao nhất, thu hút nhiều người tham gia và nâng cao uy tín của mình lên chót vót.

Sửa mũi được tôn vinh ở quốc gia nào trên thế giới 1

Nhờ đó, nhiều nước như Hàn Quốc đã được nhiều người kéo đến để phẫu thuật gọt hàm, sửa mặt, như Ấn Độ đã trở thành nơi các tín đồ sắc đẹp mong muốn tăng chiều cao tìm đến để kéo dài chân, hay hàng vạn người khác ở Brazil đua nhau đi độn mông, nâng ngực .v.v…

Chúng ta cùng điểm qua một số nước tiêu biểu cho phong trào thẩm mỹ này nhé:

Korea (Hàn Quốc): Phẫu thuật triệt để khuôn mặt

“Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ thế giới” Hàn Quốc chính là nơi bùng nổ mạnh mẽ các dịch vụ dao kéo rất đa dạng, với công nghệ ngày càng cao, giá thành ngày càng rẻ và chất lượng rất hiệu quả. Những sản phẩm dịch vụ đỉnh cao như nâng mũi vĩnh viễn, độn cằm vĩnh viễn, giảm béo siêu tốc luôn nườm nượp khách hàng. Nhờ đó mà ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã đóng góp vào tổng thu nhập quốc dân của nước này một lượng tài sản vô cùng lớn.

Sửa mũi được tôn vinh ở quốc gia nào trên thế giới 2

Với tỷ lệ lớn đến 80% người dân làm phẫu thuật thẩm mỹ, một tỷ lệ cao ngất ngưởng thế giới, Hàn Quốc làm sửng sốt cả những người khó tin nhất. Tại đây, độn cằm V-line, gọt mặt, chỉnh hình mắt và thu gọn cánh mũi rất được khách hàng yêu thích. Ngày nay, các Thẩm mỹ viện xứ sở Kim Chi còn chuyên nghiệp hóa đến mức mở rộng phục vụ cho khách hàng quốc tế.

► Phần sau: Ấn Độ, Brazil, Iran… những điều kỳ lạ. Mời bạn theo dõi ngay: Sửa mũi được tôn vinh ở quốc gia nào trên thế giới? (phần 2)

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay