Công nghệ xóa hình xăm bằng laser với 1 lần duy nhất

00:37:28 - 17/09/2015 - admin

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser với 1 lần duy nhất

Có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều về mức độ hiệu quả và tính an toàn của việc xóa hình xăm bằng laser khi mà nó đã và đang được rất nhiều người biết đến và tin tưởng.

Tuy nhiên cũng có một số ít vì cho rằng chi phí của nó hơi cao nên đã xóa xăm bằng các phương pháp thủ công hoặc dùng một số loại thuốc xóa xăm được bán trên thị trường.

xóa xăm bằng laser

xóa xăm bằng laser

Những ưu điểm của việc xóa xăm bằng laser:

– An toàn cho da, không gây dị ứng, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

-Sử dụng các bước sóng thích hợp để chiếu lên vùng da có hình xăm. Chính vì thế bạn không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

-Tùy thuộc vào màu sắc và kích thước của hình xăm, việc xóa xăm có thể được tiến hành từ 1 tới 2 lần là có thể xóa đi hoàn toàn hình xăm và cho hiệu quả mãi mãi.

xóa xăm bằng laser an toàn và hiệu quả

xóa xăm bằng laser an toàn và hiệu quả

Khi xóa xăm bằng cách sử dụng thuốc xóa xăm bán trên thị trường:

Chắc chắn, xóa hình xăm bằng laser điều đầu tiên mạng lại cho bạn đó là cảm giác không yên tâm khi xóa bằng các phương pháp này.

Bạn sẽ phải lo lắng liệu chúng có xóa được hết các hình xăm không? các hóa chất có trong thuốc có ảnh hưởng tới da không? có gây hại cho sức khỏe không?…

không khó để tìm mua một lọc thuốc xóa xăm được bán tràn lan như thế này

không khó để tìm mua một lọc thuốc xóa xăm được bán tràn lan như thế này

Thực tế cho thấy các loại thuốc xóa xăm bán trên thị trường 90% đều không rõ nguồn gốc, xuất sứ. Các hóa chất có trong đó cũng không được kiểm định có gây hại cho da không.

Không ít người vì ham rẻ nên đã chọn giải pháp tự xóa xăm bằng thuốc và hậu quả để lại là những vết sẹo gây mất thẩm mỹ trên cơ thể.

sẹo để lại khi tự xóa xăm bằng thuốc

sẹo để lại khi tự xóa xăm bằng thuốc

Thay vì tưởng rằng sẽ tiết kiệm hơn so với phương pháp xóa xăm bằng laser thì giờ đây họ lại bỏ ra cả một đống tiền để tới các trung tâm da liễu điều trị những vết sẹo mà thuốc xóa xăm để lại. Thậm chí có trường hợp nặng hơn là bị viêm da, lở loét sau khi sử dụng những loại thuốc này.

Tóm lại, cơ thể bạn là của bạn. Xóa xăm theo cách nào là quyền của bạn. Nhưng hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. hãy là một người tiêu dùng thông minh.

>> Giới thiệu 1 số hinh xam dep nhất hiện nay

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay