Tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên cho gương mặt trái tim

11:45:21 - 20/11/2014 - admin

Chân mày thưa thớt ngắn và mỏng, nhạt màu là nguyên nhân làm cho khuôn mặt không thực sự nổi bật, già nua hơn, làm bạn tự ti, mặc cảm? Nhưng bạn đừng cảm thấy lo lắng với cách thêu chân mày mới nhất hiện nay

Chân mày thưa thớt ngắn và mỏng, nhạt màu là nguyên nhân làm cho khuôn mặt không thực sự nổi bật, già nua hơn, làm bạn tự ti, mặc cảm? Nhưng bạn đừng cảm thấy lo lắng với cách thêu chân mày mới nhất hiện nay, bạn sẽ có một khuôn chân mày đẹp, đẹp tự nhiên dù dáng mặt của bạn tròn, vuông, dài hay có hình trái tim.

Cach-ve-chan-may-dep

Đường chân mày đẹp tự nhiên giúp cân bằng lại nét đẹp hài hòa của tổng thể gương mặt

Tạo dáng mày đẹp tự nhiên cho gương mặt trái tim

phun thêu lông mày ở đâu đẹp – Mặt trái tim là dáng mặt có chiếc cằm “đáng mơ ước” và nét thanh tú, khả ái rất đặc biệt do đó kiểu dáng lông mày quá ngắn và đậm hay dài và nhạt màu hoặc quá cong sẽ làm giảm đi thẩm mỹ của gương mặt. Lời khuyên cho chị em chính là lựa chọn kĩ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc bởi với phương pháp này các chuyên viên sẽ giúp bạn tạo nên kiểu mặt đẹp tự nhiên nhất. Đó chính là dáng chân mày cong nhẹ và đều, kết hợp với điểm nhấn ở phía cuối phần đuôi mày.

Chính vì thế, sở hữu cặp mày ngài nở nang là mong muốn của bất kì ai. Bài viết này chia sẻ với chị em cách thêu chân mày đẹp tự nhiên, phù hợp mọi dáng mặt, giúp bạn tự tin hơn.Tuy chỉ chiếm một vị trí khá khiêm tốn nhưng độ đậm nhạt, kiểu dáng của đường chân mày lại có ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của gương mặt bởi nó chính là điểm nhấn, tạo nên thế hài hòa, nét đẹp nổi bật, ấn tượng cho khung giá mắt.

Thêu chân mày cho những chị em có khuôn mặt tròn

Theo đó các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ dùng cây thêu mày có dạng giống như cây bút mực có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ và bầu mực để thêu nên từng sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật, giúp đường chân mày đẹp, hài hòa hơn.Với những chị em có khuôn mặt tròn hay có phần bầu bĩnh bầu bĩnh thì dáng chân mày hình cánh cung đồng thời có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi là dáng mày đẹp nhất bởi nó làm giảm bớt cảm giác đầy đặn đồng thời khi nhìn vào sẽ thấy mặt dài và thon gọn hơn.

Dáng mày đẹp cho kiểu mặt tròn

Thêu chân mày cho người mặt dài

thêu lông mày ở đâu đẹp hà nội – Thực tế cho thấy, khuôn mặt quá dài sẽ tạo cảm giác thân chủ nữ tính thái quá, không làm bật lên nét đẹp dịu dàng, duyên dáng. Hơn nữa, khi lông mày ngắn, thưa hoặc dáng mày không phù hợp sẽ làm lộ rõ nhược điểm này hơn vì vậy thêu chân mày là việc nên làm của phái Đẹp. Các chuyên viên sẽ khéo léo tạo nên đường chân mày hơi ngang, đậm và đầu mày đậm hơn phần giữa và phần đuôi để rút ngắn chiều dài của gương mặt.

Đường chân mày đẹp ở người mặt vuông

Với chị em phụ nữ, khuôn mặt vuông vức hay góc cạnh luôn là nỗi ám ảnh nặng nề. Điều đó sẽ trở nên dai dẳng hơn khi đường chân mày kém hài hòa, quá sắc, quá dài hay quá ngắn. Vì thế, để cân bằng lại đường nét cho gương mặt, các chuyên viên sẽ áp dụng kĩ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc để tạo một đường chân mày có hình cánh cung với chiều rộng bằng nhau giữa phần đầu, phần giữa và phần đuôi mày và màu sắc phù hợp với màu da, màu tóc và độ tuổi của khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay