Tẩy hình xăm bằng công nghệ laser đảm bảo chất lượng

08:51:15 - 14/01/2015 - ants

Thời gian gần đây tẩy hình xăm đang dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về cách tẩy hình xăm bằng công nghệ cao trong bài viết dưới đây.

Tẩy hình xăm bằng phương pháp nào hiệu quả, an toàn?

Một trong những phương pháp tẩy hình xăm được nhiều người lưu ý và được các chuyên gia khuyên dùng đó là tẩy hình xăm bằng laser. Đây là dịch vụ tẩy sạch các vết mực xăm bằng ánh sáng sinh học theo từng bước sóng đã được xác định tùy theo với tình trạng vùng da có cần xóa xăm và chất liệu mực xăm. Khả năng tác động dưới tầng sâu của các lớp biểu bì là ưu điểm vượt trội, khắc phục những nhược điểm của tẩy hình xăm trước đây.

Tẩy hình xăm thủ công không đáp ứng kết quả như ý muốn

Tẩy hình xăm thủ công không đáp ứng kết quả như ý muốn

Có nhiều người sẽ thắc mắc về độ an toàn của phương pháp này. Có thể nói, xóa hình xăm là một công nghệ phức tạp đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, máy móc đảm bảo. Với sự phát triển vượt trội của công nghệ, tẩy hình xăm với laser sẽ không gây cảm giác đau cũng không xảy ra các trường hợp phản ứng trong quá trình thực hiện.

Tẩy hình xăm có để lại sẹo không?

Tẩy hình xăm bằng các phương pháp đơn giản như dùng muối, axit, kem, đá mài thường gây ra nhiều hậu quả như để lại sẹo, da bị mài mỏng. Tuy nhiên tẩy hình xăm theo công nghệ mới đã giải quyết phần nào đó lo lắng của các bạn.

Theo thống kê và nghiên cứu trên của các chuyên gia y tế thế giới bệnh nhân tẩy xóa xăm trong suốt 5 năm qua đã chứng minh xóa hình xăm bằng laser công nghệ cao không hề để lại sẹo, không gây biến chứng về sau, bạn có thể hoàn toàn xăm hình mới mà không cần lo lắng.

Tẩy hình xăm bằng công nghệ mới có thể giúp bạn tùy ý phun xăm sau này

Tẩy hình xăm bằng công nghệ mới có thể giúp bạn tùy ý phun xăm sau này

Tẩy hình xăm ở đâu đảm bảo an toàn?

Chúng tôi xin được đưa ra một gợi ý nho nhỏ cho các bạn địa chỉ an toàn phục vụ nhu cầu tẩy hình xăm của bạn đó là thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là một địa chỉ hàng đầu về phương pháp phẫu thuật, tẩy hình xăm. Với những phản ứng tốt của khách hàng, có thể khẳng định, thẩm mỹ viện Đông Á sẽ là một lựa chọn phù hợp để bạn tẩy hình xăm, xóa xăm lông mày, môi, mí mắt. Tại đây đã trang bị thiết bị hiện đại, công nghệ vượt trội đảm bảo chất lượng phục vụ cũng như tư vấn cụ thể cho các bạn về quá trình tẩy hình xăm.

Đông Á là địa chỉ uy tín về tẩy hình xăm

Đông Á là địa chỉ uy tín về tẩy hình xăm

Với độ ngũ bác sĩ và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ viện Đông Á cam kết thực hiện theo đúng quy trình tẩy hình xăm, mang lại cho các bạn một kết quả như ý. Chúc các bạn có lựa chọn phù hợp!

Tham khảo giá xóa hình xăm bằng lase

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay