Tẩy hình xăm không để lại sẹo với công nghệ Hoa Kỳ Ruby Laser

01:55:44 - 26/01/2016 - admin

Ruby Laser là công nghệ hiện đại Hoa Kỳ trong lĩnh vực xoá xăm. Điều đặc biệt là công nghệ này giúp tẩy hình xăm không để lại sẹo! Cùng tìm hiểu thôi!!

Một vài giới thiệu về Ruby Laser

Được nhiều chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá về chất lượng, cũng như sự phản hồi tích cực từ khách hàng, Cách xóa hình xăm bằng CN Ruby Laser khẳng định vị thế là một công nghệ tẩy hình xăm không để lại sẹo dẫn đầu.

Xoá xăm vĩnh viễn bằng Ruby Laser an toàn cho làn da

Xoá xăm vĩnh viễn bằng Ruby Laser an toàn cho làn da

>> Tham khảo: 3 lợi ích vượt trội khi áp dụng xóa xăm bằng Laser

Ruby Laser là công nghệ xoá xăm được nghiên cứu và phát triển thành công tại Hoa Kỳ, được tổ chức FDA và CE châu Âu chứng nhận và kiểm định về độ an toàn và chất lượng.

Cách thức Ruby Laser hoạt động?

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình tiến hành, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

Hiệu quả tuyệt vời của Ruby Laser

Hiệu quả xoá xăm với Ruby Laser

Hiệu quả xoá xăm tuyệt vời với Ruby Laser

Ruby Laser mang đến 3 hiệu quả tích cực, có thể kể đến là:

Hiệu quả xoá xăm lên đến 98%: Ruby Laser linh hoạt thay đổi cường độ để phù hợp với từng trường hợp hình xăm, đảm bảo phá vỡ 98% mực xăm

Cam kết tẩy hình xăm không để lại sẹo: Ruby Laser sử dụng bước sóng ngắn, đảm bảo không toả nhiệt tập trung mà chỉ tác động chọn lọc nen không xâm lấn sang các mô lành. Ngoài ra, phần nhiệt toả ra được làm mát và bốc hơi nhanh chóng, không làm thương tổn da.

Làn da khoẻ mạnh: Ruby Laser không ảnh hưởng tới sắc tố da và độ đàn hồi; chức năng da do đó được đảm bảo nguyên vẹn, không làm khô da.

Thực hiện tẩy hình xăm không để lại sẹo ở đâu?

Hiện công nghệ tiên tiến Ruby Laser đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Thẩm mỹ viện có tên tuổi và uy tín nhờ công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm:

Trên đây là bài giới thiệu về một công nghệ tẩy hình xăm không để lại sẹo mang tên Ruby Laser. Mong rằng đã cung cấp đến bạn những thông tin có ích.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay