Tẩy hình xăm tại nhà cần chú ý điều gì?

14:29:41 - 15/12/2014 - ants

Xăm hình là một nghệ thuật thế nhưng khi tẩy hình xăm thì không hề đơn giản, bạn cần phải sử lý đúng kỹ thuật và cận thận đến từng chi tiết nhỏ.

Tẩy hình xăm tại nhà cần chý ý điều gì

Tẩy hình xăm tại nhà cần chý ý điều gì

Xăm hình đã khó, tẩy hình xăm lại càng khó hơn đòi hỏi thời gian thực hiện lâu dài và chế độ chăm sóc kỹ cho da. Không ít người áp dụng không đúng cách không những tẩy xăm không hết mà còn để lại sẹo lồi lõm rất mất thẩm mỹ cho da. Bạn hãy tham khảo cách sau đây để có phương pháp tốt nhất cho mình.

Trước khi thực hiện tôi muốn các bạn lưu ý một số yếu tố khi quyết định áp dụng biện pháp tẩy hình xăm thủ công này:

Trước hết, việc sử dụng muối chà sát lên da sẽ khiến bạn sẽ có cảm giác rất đau đớn, vùng da xăm hình có thể bị tổn thương nghiêm trọng. Nếu vùng da xăm hình có vết thương hở, bạn tuyệt đối không được áp dụng biện pháp này.

Một lưu ý  nữa là, biện pháp này chỉ áp dụng đối với các hình xăm có kích thước nhỏ, mực xăm nông và không quá phức tạp. Với những hình xăm lớn và phức tạp thì biện pháp xóa vết xăm này hầu như không mang lại hiệu quả tích cực.

Các bước thực hiện:

  1. Rửa sạch vùng da hình xăm bằng nước ấm.
  2. Pha 1 đến 2 thìa muối với một chút nước nhằm hòa tan dung dịch. Tiếp đó, bạn chuẩn bị một miếng bọt biển và thấm dung dịch muối này để thoa đều lên vùng da hình xăm theo chiều kim đồng hồ. Chà mạnh khoảng 20 phút đầu, sau đó để nguyên cho tinh chất muối thấm sâu vào tế bào da trong khoảng  60 phút.
  3. Rửa sạch lại vùng da tẩy hình xăm bằng nước sạch.
Ruby Laser công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay

Ruby Laser công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay

Nếu chịu khó thực hiện phương pháp này lâu dài thì sẽ mang lại hiệu quả, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn và có các biện pháp xóa hình xăm bằng laser cho từng trường hợp cụ thể.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Xoa-xam 650x150

Gợi ý xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay