Tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm không?

08:15:51 - 05/11/2015 - ants

Tỏi là một loại gia vị trong tủ bếp, nhưng ít ai biết rằng tỏi có công dụng là tẩy nốt ruồi. Nhưng liệu tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm không?

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm không?

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng gây ra sẹo

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi là cách chữa trị từ dân gian, dựa trên tính cay, nóng của tỏi để làm mờ những nốt ruồi. Hiện nay có rất nhiều chị em sử dụng tỏi để tẩy nốt ruồi. Nhưng bên cạnh đó cũng không ít bạn trẻ đặt ra câu hỏi tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm không, theo các chuyên  da liễu cho biết cách làm này không hề nguy hiểm tới sức khỏe. Nhưng nếu thực hiện tẩy không đúng cách, không đúng thời điểm có thể sẽ khiến da bị tổn thương và để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Do đó, trước khi thực hiện cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin cũng như các bước thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cho da.

Phương pháp tẩy nốt ruồi tối ưu hơn

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm không?

Phương pháp tẩy nốt ruồi tối ưu hơn bằng công nghệ cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu tẩy nốt ruồi để lại làn da mịn màng, sáng khỏe. Thẩm mỹ viện Đông Á đã đưa vào ứng dụng công nghệ Laser. Công nghệ này sẽ giúp bạn xóa sạch và tẩy trắng phần da bị mụn ruồi mang đến làn da trắng sáng tự nhiên hiệu quả nhất. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì những hiệu quả mà công nghệ tẩy nốt ruồi tại đây.  Laser co2 là công nghệ tẩy nốt ruồi hiệu quả nhát hiện nay. Với công nghệ này bạn không cần phẫu thuật cũng không mất thời gian như các phương pháp tự nhiên, chỉ cần sử dụng ánh sáng laser sinh học để loại bỏ nốt ruồi. Ánh sáng laser với tần số và bước sóng thích hợp sẽ tác động vào từng nốt ruồi, loại bỏ tận gốc chân ăn sâu dưới da, loại bỏ nốt ruồi triệt để và không tái phát.

Nếu bạn còn băn khoăn về phương pháp này hay cần tư vấn cách tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm không bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé!

Tham khảo: 

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay