Tẩy trắng da toàn thân và những mối nguy hiểm khó lường

00:51:15 - 09/07/2015 - admin

Tẩy trắng da toàn thân và những mối nguy hiểm có thể bạn chưa biết, sau đây là 1 trong số những mối nguy hiểm khó lường từ việc tẩy trắng da toàn thân mà bạn có thể chưa biết.

Tẩy trắng da toàn thân không an toàn khiến làn da của ban bị ung thư

Hiện nay có những  cách tẩy trắng da toàn thân khiến cho bạn có thể bị ung thư, nhưng chưa hẳn bạn đã biết là vì sao lại có thể bị như vậy?

Khi tiến hành tây trắng da toàn thân, làn da của bạn rất có thể bị tổn thương, nếu làn làn da nhạy cảm, bạn rất có thể sẽ bị tổn thương khi những chất làm trắng đó mang tính lột tẩy.

>>> tắm trắng bằng thuốc bắc

Tẩy trắng da toàn thân

Tẩy trắng da toàn thân và những mối nguy hiểm khó lường

Việc tự mình dùng kem bôi để tắm trắng da toàn thân tại nhà không phải là một lựa chọn tối ưu cho các khách hàng thông minh. Để có thể sở hữu một làn da mịn màng, rạng rỡ, phái đẹp nên tìm đến những phương pháp an toàn, sử dụng các nguyên liệu tốt cho da từ thiên nhiên.

Các chất tẩy trắng da toàn thân cấp tốc có thành phần là các chất giữ ẩm, một số vitamin tạm gọi là “bổ da”, chất tạo màu và tạo mùi tương tự như nhân sâm, rong biển, …

Đặc biệt, corticoid là chất bị lạm dụng tối đa trong hỗn hợp kem này. Corticoid bôi sau vài tuần đến vài tháng sẽ gây ra rất nhiều tác hại trên da:  da teo mỏng, mất sắc tố, nổi gân máu nhỏ li ti, có thể nổi hàng loạt mụn trứng cá. Sau đó là lỗ chân lông to dần, sạm nám, dễ bị kích ứng da, da càng teo mỏng theo thời gian, trắng bệch, nổi to các gân máu… Đó chính là những mối nguy hiểm khi tiến hành tẩy trắng da toàn thân.

Xem thêm:

>>> trắng da toàn thân

>>> tắm trắng hà nội

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay