Thắc mắc hình xăm có xóa được không?

10:19:49 - 14/10/2015 - ants

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em là Hùng, năm nay 26 tuổi. Em có một hình xăm ở bắp tay cũng khá lâu rồi nhưng do sắp lấy vợ nên vợ em muốn xóa đi. Trước đó em có thử xóa hình xăm bằng một vài cách thông thường nhưng không hiệu quả như mong muốn. Em rất băn khoăn và thắc mắc là hình xăm có xóa được không? Hiện em rất sốt ruột muốn xóa bỏ hình xăm này luôn ạ. Mong chuyên mục thẩm mỹ tư vấn giúp em với ạ. E xin cảm ơn!

Trả lời

Chào Hùng!

Cảm ơn bạn dã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hình xăm có xóa được không?

Với câu hỏi hình xăm có xóa được không của bạn Hùng? Chúng tôi xin khẳng định là hoàn toàn xóa được triệt để nếu áp dụng đúng biện pháp. Có thể trước đó bạn có sử dụng biện pháp xóa xăm chưa thực sự tốt nên không mang lại kết quả như mong muốn. Bởi theo các chuyên gia, bác sĩ thì xóa xăm rất khó theo cách thông thường mà cần có công nghệ cao mới hiệu quả cao.

Thắc mắc hình xăm có xóa được không?

Hình xăm có xóa được không? – Xóa xăm hoàn toàn với công nghệ cao

Hiện nay có khá nhiều công nghệ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xóa xăm của nhiều người. Trong đó có công nghệ Ruby Laser – giải pháp được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Công nghệ đang được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công và mang lại kết quả xóa xăm triệt để.

Với công nghệ Ruby Laser hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí: xóa xăm hiệu quả cao và lâu dài. Sử dụng ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn, các xóa hình căm Ruby Laser tác động từ nông đến sâu, phá vỡ toàn bộ đường nét và màu sắ hình xăm, biến chúng thành những hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Nhờ khả năng điều chỉnh mật độ phát xung, xóa xăm bằng Ruby Laser loại bỏ triệt để màu sắc hình xăm giúp xóa ăm hiệu quả tới 98%. Chỉ sau liệu trình xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser vùng da muốn xóa xăm được làm mịn tự nhiên, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Hy vọng những thông tin trên bạn Hùng không còn phải băn khoăn về câu hỏi hình xăm có xóa được không? Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Tham khảo: 

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay