Thẩm mỹ Đông Á sử dụng mực phun xăm môi nhập khẩu từ mỹ

09:30:02 - 28/07/2014 - admin

Phun xăm môi tại Thẩm mỹ Đông Á sử dụng màu mực nhập khẩu từ mỹ, chiết xuất từ tinh chất tự nhiên, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng.

Phun xăm môi tại Thẩm mỹ Đông Á sử dụng màu mực nhập khẩu từ mỹ, chiết xuất từ tinh chất tự nhiên, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng.

Vì trước khi thực hiện, bạn sẽ được bôi tê tại chỗ nên hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn. Bên mình còn đầu tư máy áp lạnh có tác dụng giảm thiểu sưng đau tới mức tối đa. Điều này rất ít thẩm mỹ có điều kiện và chú trọng đầu tư để phục vụ cho khách hàng.

Phun xăm môi có đau không là thắc mắc của hầu hết phái đẹp trước khi đi thẩm mỹ. Tuy nhiên bên mình khẳng định là dịch vụ phun xam tham my của bên mình không sưng, không đau, không chảy máu bạn nhé.

Đặc biệt, bạn được chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ, người từng có kinh nghiệm trên 20 năm trong nghề trực tiếp tiến hành thực hiện nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Khi phun xăm môi, chuyên gia chỉ di nhẹ đầu kim trên bề mặt da nên bạn chỉ có cảm giác hơi tê khi làm. Hơn nữa, với tay nghề cao, chị Phượng có thể hoàn thành quá trình phun xăm môi cho khách trong thời gian ngắn chỉ với 25 đến 30 phút, sau khi phun xăm khách có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay