Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi tắm trắng hiệu quả

09:34:20 - 31/07/2014 - ants

Hằng ngày, làn da của bạn là “nạn nhân” của những chất bẩn từ ô nhiễm môi trường, khói bụi cho đến nắng, gió… Tất cả sẽ làm làn da vốn mong manh càng trở lên yếu đi và dần đen sạm, đánh mất vẻ trắng hồng. Việc tắm trắng hiệu quả sẽ giúp bạn […]

Hằng ngày, làn da của bạn là “nạn nhân” của những chất bẩn từ ô nhiễm môi trường, khói bụi cho đến nắng, gió… Tất cả sẽ làm làn da vốn mong manh càng trở lên yếu đi và dần đen sạm, đánh mất vẻ trắng hồng. Việc tắm trắng hiệu quả sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi tắm trắng
Không phải phương pháp tắm trắng nào cũng phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm. Vì thế, trước khi quyết định tắm trắng hiệu quả bạn cần hiểu về làn da của mình và hỏi ý kiến của các chuyên gia tắm trắng trước khi sử dụng dịch vụ để có lựa chọn phù hợp. Nếu bạn sử dụng sai phương pháp tắm trắng, bạn sẽ không đạt được hiệu quả mong muốn, thậm chí còn bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm tắm trắng nếu da bạn quá nhạy cảm.

Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi tắm trắng hiệu quả

Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi tắm trắng hiệu quả

Những trường hợp tuyệt đối không được tắm trắng
Nếu bạn đang mang bầu và chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ của mình thì bạn không nên tắm trắng trong thời gian này bởi lẽ đây là thời điểm bạn không nên sử dụng hóa mỹ phẩm hay sự tác động của máy móc. Hơn nữa, cơ thể bà bầu có nhiều biến đổi về thể trạng và da sẽ yếu hơn nên việc tắm trắng toàn thân sẽ không những không có tác dụng mà còn làm cho da dễ bị mẫn cảm.

Ngoài ra, nếu bạn đang dùng các loại kem, thuốc chữa các loại bệnh ngoài da như: lang ben, nấm, hắc lào, á sừng, vảy nến… thì bạn đợi đến khi khỏi bệnh hãy đi tắm trắng. Sản phẩm tắm trắng nên sử dụng kết hợp với các loại kem dưỡng chuyên dụng, không nên tùy tiện dùng với các loại kem bôi khác sẽ làm biến đổi tác dụng của sản phẩm làm trắng.

Xem thêm:

=>dịch vụ tắm trắng

=>tam trang o dau hieu qua

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay