Thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào an toàn nhất?

16:57:46 - 20/11/2015 - ants

Xăm hình trước đây là xu hướng được nhiều người tham gia, đặc biệt là giới trẻ. Nhưng chỉ sau một thời gian hầu hết các hình xăm đều bị nhòe, mờ, không còn bắt mắt như lúc đầu. Nhiều người muốn xóa đi hình xăm cũ nhưng lại không biết lựa chọn phương pháp xóa xăm nào hiệu quả và an toàn.

Việc lựa chọn thẩm mỹ viện xóa xăm uy tín, an toàn là điều vô cùng quan trọng và theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ: ĐÔNG Á – Thẩm mỹ viện xóa hình xăm an toàn, uy tín, hiệu quả hiện nay.

Thẩm mỹ viện xóa xăm sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại

Công nghệ xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Đông ÁCông nghệ xóa xăm ruby tại Thẩm mỹ viện Đông  Á

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ xóa hình xăm, thẩm mỹ viện đã ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Ruby Laser tại tmv Đông Á vào điều trị xóa xăm triệt để, an toàn

Hiện nay, Ruby Laser là công nghệ xóa xăm bằng Laser mới nhất ra đời để giúp xóa hình xăm nhanh chóng và an toàn. Công nghệ xóa xăm bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Không chỉ giúp xóa được mọi hình xăm, mực xăm mà Ruby Laser còn giúp vùng da xóa xăm mịn màng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay