Thẩm mỹ viện xoá hình xăm nào hiệu quả và uy tín?

01:38:27 - 15/08/2016 - ants

Chào bác sỹ. Hiện tại em đang có nhu cầu xoá xăm gấp. Bác sỹ có thể tư vấn em Thẩm mỹ viện xoá hình xăm nào hiệu quả và uy tín không ạ? (Trần Thu Hân – Hải Phòng)

Chào bác sỹ. Hiện tại em đang có nhu cầu xoá xăm gấp. Bác sỹ có thể tư vấn em Thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào hiệu quả và uy tín không ạ? (Trần Thu Hân – Hải Phòng)

Trả lời:

Xin chào Hân! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc Thẩm mỹ viện xoá hình xăm nào hiệu quả và uy tín của bạn, chúng tôi xin được đưa ra lời tư vấn như sau:

Giới trẻ đang rất ưa chuộng xu hướng làm đẹp bằng xăm mình, cùng với đó là nhu cầu xoá xăm thay đổi các hình xăm trên cơ thể. Có nhiều cách xoá hình xăm thiên nhiên nhưng đòi hỏi thực hiện trong thời gian dài. Đối với trường hợp của bạn – cần xoá hình xăm trong một thời gian ngắn, đến các Thẩm mỹ viện thực hiện liệu trình xoá xăm là biện pháp tối ưu. Chúng tôi xin giới thiệu bạn một Thẩm mỹ viện tiêu biểu cho dịch vụ xoá xăm hiệu quả, an toàn và rất uy tín: Thẩm mỹ viện Đông Á.

〉 Điều gì làm Thẩm mỹ viện Đông Á uy tín đến vậy?

Đông Á được biết đến là một địa chỉ xoá hình xăm nhanh chóng, hiệu quả, uy tín về chất lượng. Lý do cho sự thành công này nằm ở công nghệ xoá xăm hiện đại Ruby Laser.

Xóa xăm bằng laser là công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Xóa xăm bằng laser là công nghệ hiện đại nhất hiện nay

〉 Lợi ích của Ruby Laser?

Ruby Laser được nghiên cứu tại Mỹ, đã được FDA chứng nhận. Với phương pháp này, lên đến 98% hình xăm trên cơ thể được loại bỏ.

Với các phương pháp xoá hình xăm khác, da của bạn có thể bị tổn thương, bong tróc gây đau đớn thì với Ruby Laser, quá trình xoá xăm vô cùng an toàn, hoàn toàn không gây ra bất cứ tổn thương nào.

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

〉 Ruby Laser có liệu trình ngắn nhưng mang lại hiệu quả như mong muốn

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ xoá xăm nhanh chóng, mang lại hiệu quả, ổn định lâu dài. Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Trên đây là lời tư vấn cho câu hỏi Thẩm mỹ viện xoá hình xăm nào hiệu quả và uy tín của bạn. Nếu có thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay