Thẩm mỹ viện Đông Á có xóa thêu lông mày không?

09:43:58 - 05/11/2014 - admin

Xin chào thẩm mỹ viện Đông Á , được biết bên thẩm mỹ viện mình có dịch vụ thêu lông mày đi kèm với xóa vết thêu lông mày. Hiện tôi đang có nhu cầu thêu lông mày tuy nhiên chỉ muốn làm chơi một thời gian sau đó muốn đổi sang dáng lông mày khác và thêu lại. Xin được thẩm mỹ viện tư vấn!

Vàng anh , 26 tuổi , Trường Chinh , Hà Nội

phun-xam-moi-dep

Trả lời:

Chào bạn , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tại thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang có đồng thời hai dịch vụ thêu lông mày hàn quốc và xóa vết thêu lông mày. Tôi sẽ giải thích cho bạn từng thủ pháp một. Thêu lông mày là việc chuyên viên sẽ sử dụng một loại thiết bị chuyên dùng giống như một chiếc bút có gắn đầu kim nhỏ để đi từng đường lông mày mềm mại và mảnh khảnh thiên nhiên trên lông mày của bạn và hài hòa với lông mày ngày nay. Bạn sẽ được tư vấn về việc tuyển trạch kiểu dáng , màu sắc lông mày cho phù hợp với khuôn mặt , màu da và màu tóc.

Loại mực thêu lông mày được thẩm mỹ viện sử dụng là loại mực được nhập cảng tuyệt đối từ Hàn Quốc , Mỹ , cho chất lượng màu mực tươi sáng , đều màu , không phai , không bết dính và an toàn tuyệt đối với da. Khách hàng khi được thêu lông mày bằng loại mực này sẽ không có bất luận cảnh tượng dị ứng hay mẩn ngứa nào bởi tất thảy đều được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định và cấp giấy phép sử dụng.

Những chuyên viên của thẩm mỹ viện cũng là những người có nhiều kinh nghiệm chuyên ngành phun xăm thêu. Họ không chỉ có tay nghề mà còn có mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp và thấu hiểu được sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ tới từng milimet cho khách hàng. Những chuyên viên tại thẩm mỹ viện đều được qua tuyển chọn , nâng cao tay nghề và được cử đi học tại Hàn Quốc để có cơ hội làm việc trực tiếp trong môi trường thẩm mỹ viện quốc tế. Song song đó cũng là cơ hội để chuyên viên có thể học hỏi và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất về Việt Nam

bình thường khi bạn thực hiện phun thêu chân mày tự nhiên , màu mực sẽ tồn tại rất lâu và không gây ảnh hưởng gì tới da. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi thành dáng lông mày khác thì không khăng khăng phải xóa vết thêu lông mày mà chỉ cần tiến hành xử lý màu thêu cũ sau khi thêu dáng mới lên. Còn trong trường hợp , bạn thật sự muốn xóa thêu thì tuyệt đối có thể thực hiện được từ 2 – 3 liệu trình bằng Laser YAG. Với nguồn ánh sáng năng lượng cao được tập kết chuyển hóa lập tức thành nhiệt năng sẽ đánh tung và tiếp thu tuyệt đối màu mực thêu cũ mà không làm ảnh hưởng gì đến da và lông mày. Do đó , bạn phải thực hiện đầy đủ các liệu trình mới có thể xóa được tất màu thêu cũ.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay