Thẩm mỹ viện Đông Á – Phun thêu lông mày Hà Nội

09:28:54 - 03/11/2014 - admin

Thêu lông mày ngày nay không còn là một dịch vụ mới mẻ với chị em. Tôi cũng đã tìm đến các Tấm giấy ghi tên tuổi phun thêu lông mày Hà Nội để mong có được đôi lông mày đẹp thiên nhiên và được biết thẩm mỹ viện Đông Á cũng có dịch vụ này. Xin được hỏi chi phí dịch vụ khoảng bao nhiêu?

Hà Phương , 28 tuổi , Tạ Hiện , Hà Nội

Có nên phun thêu lông mày không

Phun thêu lông mày Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của thẩm mỹ viện chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao của thẩm mỹ viện Đông Á , dịch vụ phun thêu lông mày hàn quốc được thực hiện với chi phí tương đối hợp lý , chỉ khoảng 1 , 8 triệu là bạn đã có thể sở hữu được cặp lông mày có đường  nét , kiểu dáng rõ ràng mà không thèm thực hiện lại Hai ba lần cũng như không cần trang điểm cho lông mày mỗi khi ra ngoài.

chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc , trang thiết bị hiện đại để tương trợ thực hiện dịch vụ với dàn máy được nhập cảng tại Mỹ , đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA ) công nhận về công hiệu và mực độ an toàn. Bên cạnh đó hàng ngũ chuyên viên của thẩm mỹ cũng luôn luôn được thi đánh giá Thấp và nâng cao tay nghề để tuyển trạch những cá nhân giỏi nhất cử xuất gia nghiệp tại Hàn Quốc nhằm học hỏi và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Vùng đất kim chi – kinh kỳ của những công nghệ làm đẹp nói riêng và của thế giới nói chung.

Trước khi thực hiện phun thêu chân mày tự nhiên , bạn sẽ được chuyên viên tư vấn kỹ càng về các kiểu dáng lông mày cũng như màu sắc phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Sau đó sẽ đo vẽ theo dáng đã định để  tiến hành phun thêu. Bằng một loại máy chuyên dùng giống như chiếc bút mực lớn , có gắn đầu kim nhỏ , chuyên viên sẽ khéo di từng đường kim theo dạng sợi thành những sợi lông mày hài hòa với lông mày thiên nhiên , nhìn rất mềm mại , không hề bị khô cứng. Vì thế mà nhiều người đã chọn phun thêu lông mày Hà Nội như một giải pháp để có đôi lông mày đẹp.

Với những dáng lông mày khác nhau , thẩm mỹ viện Đông Á có thể thực hiện phun lụa hoặc phun lông mày Hàn Quốc với màu sắc hài hòa với màu da và màu tóc , vì thế mà bạn sẽ có được dáng lông mày thời trang giống như các tinh cầu Hàn.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay