Thẩm mỹ viện Đông Á: phun xăm môi có đau không

09:52:32 - 19/01/2015 - admin

Câu hỏi: Là con gái ai cũng muốn mình có được một cặp lông mày đẹp hoàn hảo mà không phải trang điểm hay mất thời gian chăm sóc nó hàng ngày.Nhưng không phải ai cũng may mắn có được cặp lông mày như vậy. Chính vì vậy, tôi đang có ý định đi phun xăm nhưng nghe bạn bè nói là đau lắm nên tôi vẫn e ngại.

 Thẩm mỹ viện Đông Á có thể trả lời cho tôi được biết phun xăm môi có đau không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Huyền Trang, 24 tuổi, Đại học Văn hóa Hà Nội)

bi-quyet-lam-hong-moi-tham-bang-phun-xam-moi-cong-nghe-han-quoc1

Trả lời:

Đầu tiên chúng tôi xin được cám ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm môi của chúng tôi và đã gửi câu hỏi rất hay này đánh vào đúng tâm lý của các chị em đang có nhu cầu như vậy:

Về câu hỏi phun xam moi có đau không của bạn, thẩm mỹ viện Đông Á trả lời như sau:

Đông Á xin được tự tin tuyên bố phương pháp phun xăm sẽ tạo cảm giác đớn đau và có xác xuất chảy máu nào cả. Phun xăm được thực hành bằng một chiếc máy cho gắn đầu kim tác động sâu vào da để đưa mực xăm theo nên có cảm giác đau khi công chức thực hành. Chẳng những thế , khách hàng sau khi tiến hành phun xăm phải mất một thời kì nghỉ dưỡng khá dài để phục hồi đôi môi bị sưng tấy. Ví như không cẩn thận , bạn rất dễ bị nhiễm trùng thậm chí nặng hơn là đôi môi của bạn có xác xuất bị biến dạng trông rất xấu. Chính vì vậy , các chuyên gia cảm biết cái đẹp đầu tiên Việt Nam đều khuyến cáo các chị em phụ nữ không nên sử dụng phương pháp phun xăm vì những bất cập của nó.

Lựa chọn cách xóa xăm môi an toàn để có bờ môi đẹp

Cũng giống như bạn , rất nhiều các chị em phụ nữa sau khi tìm được câu phản hồi cho câu hỏi phun xăm môi đẹp có đau không đều tỏ ra hoang mang. Đông Á xin cung cấp cho Huyền Trang báo cáo về công nghệ phun môi pha lê 3d Cherry để giúp bạn có được đôi môi đẹp như ý muốn mà không hề đau rát. Công nghệ phun môi hồng Cherry là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật phun thêu tinh xảo và màu mực có nguồn gốc tự nhiên. Mũi kim thêu dưới bàn tay vàng của các nghệ nhân sẽ nhẹ nhõm tác động vào môi , đồng thời đưa mực theo. Chỉ sau một thời kì ngắn , bạn sẽ có được một đôi môi căng mọng , đẹp tự nhiên mà không có vô luận cảm giác đớn đau nào.

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay