Thẩm mỹ viện phun lông mày đẹp ở Hà Nội

08:56:30 - 27/10/2014 - admin

Mặt của mình dường như không có lỗi gì , chỉ trừ có đôi lông mày có màu rất nhạt. Tôi đang định đi thêu lông mày nhưng không biết nên tới đâu để làm cho đẹp

Mặt của mình dường như không có lỗi gì , chỉ trừ có đôi lông mày có màu rất nhạt. Tôi đang định đi thêu lông mày nhưng không biết nên tới đâu để làm cho đẹp. Tôi đang ở Hưng Yên nhưng bạn bè tôi bảo ở Hà Nội mới nhiều thẩm mỹ viện phun lông mày đẹp. Xin hãy tư vấn giúp tôi về địa chỉ phun lông mày đẹp ở Hà Nội. Tôi xin cảm ơn!

( Kim Oanh – Phố Hiến – Hưng Yên )

Xóa xăm môi bằng công nghệ Ruby Laser mang lại hiệu quả triệt để

 

Xin chào Kim Oanh!

chúng tôi đã nhận được thư bộc bạch về sự quan tơi tới địa chỉ phun lông mày đẹp ở Hà Nội của bạn. Xin cám ơn vì bạn đã dành thời gian gửi thư về cho Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp thắc mắc , chúng tôi xin xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

trước hết chúng tôi rất tán thành với bạn trong việc tuyển trạch kỹ lưỡng địa chỉ phun thêu lông mày 3d. Bởi lẽ chất lượng của tất thảy mọi dịch vụ thẩm mỹ đều phụ thuộc vào uy tín , kinh nghiệm của cơ sở đó. Một cơ sở thẩm mỹ không được đầu tư về máy móc công nghệ , quy trình phun thêu thiếu khoa học , hàng ngũ chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn kém không thể đáp ứng được bĩ bàng các yêu cầu về thẩm mỹ và an toàn.

Một cặp lông mày phun đẹp phải có kích thước cân đối , hình dáng và màu sắc hài hòa với khuôn mặt. Hiện tại ở Hà Nội thừa thãi Tấm giấy ghi tên tuổi phun lông mày uy tín , nhưng nổi lên trong đó phải kể tới Thẩm mỹ viện Đông Á với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc lông mày là chút lại sắc đẹp. Xuất thân từ Thu Cúc Spa – một Tấm giấy ghi tên tuổi làm đẹp uy tín của phái đẹp Hà Thành , Thẩm mỹ viện Đông Á được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại , tiện nghi , máy móc công nghệ được tân tiến và tập hợp được một số lượng lớn các chuyên viên thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm.

Đặc biệt , quy trình phun thêu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo từng bước nghiêm nhặt. Trong đó , để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ , khâu thăm khám và tư vấn về hình dáng , kích thước , màu mực cho lông mày chiếm vai trò khá quan trọng. Nhưng hơn cả vẫn là ở khâu thực hiện phun lông mày trực tiếp , đòi hỏi sự tỉ mỉ , khéo ở đôi bàn tay của người chuyên viên khi điều khiển kim phun , chỉ vừa Có thể tạo màu theo khuôn lông mày đẹp tự nhiên mong muốn của khách hàng mà không gây chảy máu hay đau đớn.

ngày nay , dịch vụ phun lông mày ở Thẩm mỹ viện Đông Á là tuyển trạch tin cẩn của dồi dào chị em với dồi dào phản hồi tích cực. Với những ưu thế tuyệt đối ở trên , chúng tôi tự tin sẽ là Tấm giấy ghi tên tuổi phun lông mày được bạn tuyển trạch và trải nghiệm.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay