Thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào an toàn, uy tín nhất hiện nay?

10:36:06 - 29/06/2016 - admin

Chào bác sĩ. Em đang muốn xóa xăm nhưng mà lại không biết xóa xăm bằng công nghệ nào và thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào mới an toàn, hiệu quả và uy tín nhất hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn cho em với (Nguyễn Hoàng Mạnh Châu – Thanh Hóa).

Chào bác sĩ. Em đang muốn xóa xăm nhưng mà lại không biết xóa xăm bằng công nghệ nào và thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào mới an toàn, hiệu quả và uy tín nhất hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn cho em với (Nguyễn Hoàng Mạnh Châu – Thanh Hóa).

Việc lựa chọn Thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào uy tín đang trở thành vấn đề quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Một địa chỉ được coi là uy tín phải hội tụ những yếu tố như công nghệ phương pháp điều trị, đội ngũ tay nghề bác sĩ, cơ sở trang thiết bị hiện đại….Và thẩm mỹ viện Đông Á đã hội tụ đầy đủ những yếu tố đó.

tham-my-vien-xoa-hinh-xam-1

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào an toàn, uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á  tự hào là đơn vị tiên phong đã đón nhận và ứng dụng thành công công nghệ xóa hình xăm bằng Laser. Đây là công nghệ mới nhất của Mỹ đã được FDA chứng minh an toàn và hiệu quả. Nhờ có những tính năng vượt trội, công nghệ tác động xóa xăm một cách nhanh chóng, giúp phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da sau đó phân giải chúng thành những hạt nhỏ li ti rồi đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Chỉ sau liệu trình điều trị, hình xăm của bạn được loai bỏ tới 95% mà hoàn toàn không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da lân cận.

Quy trình xóa xăm bằng Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

- Bước 1: Thăm khám

Thăm khám và tư vấn về tính chất hình xăm của từng khách hàng như màu sắc, vị trí, độ đậm nhạt. Từ đó bác sĩ da liễu sẽ đưa ra số liệu trình và chi phí cụ thể nhất cho mỗi khách hàng.

- Bước 2 : Thao tác cần thiết

Bác sĩ tiến hành sát trùng vùng da cần xóa xăm, đảm bảo quá trình xóa xăm không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

- Bước 3 : Bôi tê

Bôi tê giúp khách hàng không cảm thấy đau rát hoặc khó chịu trong quá trình điều trị laser

- Bước 4 : Thao tác điều trị chính

Tùy vào từng hình xăm, mực xăm và độ sâu cụ thể, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser theo mức sóng phù hợp nhất.

Sau cùng, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem tái tạo da để đạt được kết quả tối ưu

Liệu trình điều trị khoảng: 4 – 6 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 – 4 tuần

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay