Giới thiệu thẩm mỹ viện xóa hình xăm tốt nhât?

09:27:28 - 31/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Lan Anh (Hà Nội). Tôi có một hình xăm trên cánh tay và hiện nay, tôi đang có nhu cầu xóa hình xăm này nên tôi muốn hỏi bác sĩ, thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào tốt nhất? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Lan Anh! Trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào tốt nhất chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào tốt nhất?

Thẩm mỹ viện xóa hình xăm nào tốt nhất?

Để lựa chọn xăm hình nghệ thuật tai thẩm mỹ viện xóa hình xăm tốt nhất, bạn nên căn cứ theo các tiêu chí sau:

Thứ nhất thẩm mỹ viện xóa hình xăm có công nghệ xóa xăm phải hiện đại, được kiểm nghiệm là triệt để và an toàn tuyệt đối cho da và không để lại sẹo.

Thứ hai thẩm mỹ viện xóa hình xăm có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giảu kinh nghệm. Với đặc trưng riêng biệt của ngành thẩm mỹ thì tay nghề của bác sĩ có vai trò rất quan trọng quyết định hiệu quả thẩm mỹ.

Thứ ba là cơ sở hạ tầng vật chất tại thẩm mỹ viện xóa hình xăm phải đảm bảo được tiêu chí hiện đại. Các trang thiết bị phục vụ xóa xăm phải được đầu tư, trang bị hiện đại để đảm bảo an toàn cho quá trình xóa xăm.

Cuối cùng, thẩm mỹ viện xóa hình xăm phải có một môi trường hoạt động chuyên nghiệp, vừa đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, vừa đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh và các yêu cầu bảo mật riêng tư.

Dưới đây là 1 số biểu tưởng của hình xăm đẹp.

Hình xăm con chim

Các mẫu hình xăm đẹp nhất từ thiên nhiên như chim, thực vật cũng đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Khu vực xăm thường ở sau lưng bởi đây là nơi có diện tích rộng để các nghệ nhân “thỏa sức” sáng tạo.

Hình xăm chim én luôn được mọi người ưa chuộng từ cách đây rất lâu. Loài chim này thường được xăm trên ngực, cổ hoặc bàn tay của thủy thủ. Nó cũng chỉ thực sự có ý nghĩa với những ai làm nghề này. Vì vậy, chim én giờ không còn được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay