Thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ khắc chạm Hàn Quốc

09:03:34 - 16/09/2014 - admin

Thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ khắc chạm Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp toàn hảo , được nhiều chị em tin cậy , lựa chọn

Thêu chân mày tự nhiên theo công nghệ khắc chạm Hàn Quốc được xem là giải pháp làm đẹp toàn hảo , được nhiều chị em tin cậy , lựa chọn. Đây là biện pháp tạo đường chân mày sắc nét , đẹp tự nhiên với máy phun thêu đương đại cùng văn chương khắc chạm không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối.Ngày nay , cùng với bước tiến lớn của ngành cảm biết cái đẹp , các kĩ thuật phun xăm tiên tiến tuần tự sinh ra và càng ngày càng được áp dụng phổ quát hơn , mang đến nét đẹp mới cho phái đẹp.

>> Địa chỉ noi mi dep ở hà nội

may-ngang1-266x400

Nhiều kĩ thuật phun thêu chân mày đã được tìm ra

Khi máy phun thêu hoạt động , đầu kim sẽ massage nhẹ nhõm trên bề mặt da , đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét bé nhỏ theo dạng sợi chân mày xuôi về phía cuối đuôi mắt , tạo dáng chân mày ăn nhập với hình dạng và kiến trúc khuôn mặt của khách hàng.Khác với các kĩ thuật phun thêu chân mày trước đây , thêu chân mày tự nhiên sử dụng máy phun thêu có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0.2mmm và mực xăm được chiết xuất từ các dược thảo tự nhiên nên kết quả cảm biết cái đẹp rất cao đồng thời giữ lại mọi thương tổn , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro tuyệt đối.

Không chỉ tạo đường chân mày sắc nét ,  thêu chân mày tự nhiên  công nghệ Hàn Quốc còn tạo nên những sợi chân mày mỏng , mịn sinh động trên đôi chân mày , đem đến cho chị em một cặp chân mày đẹp tự nhiên như thật giúp vẻ mặt chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt và lôi cuốn hơn. Đặc biệt , hiệu quả của văn chương này sẽ yên ổn lâu dài nhờ Nguyên liệu mực xăm cao cấp , có độ bền cao , không bị phai theo thời gian.

 

Phun thêu chân mày tự nhiên tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á

phun lông mày ở đâu đẹp – Sau khi tham vấn và lựa chọn màu chân mày ăn nhập với màu da , mái tóc và vẻ mặt của mỗi người , các chuyên viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thêu chân mày , tạo chân mày đẹp tự nhiên , sắc nét cho khách hàng.Vượt lên các văn chương phun thêu trước đây , phun thêu chân mày Hàn Quốc là biện pháp có khả năng áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau , từ người có khuôn mặt tròn , vuông vức đến dáng mặt hình trái tim hay mặt trái xoan “chuẩn mực”.

hiện nay , kĩ thuật thêu chân mày tự nhiên theo văn chương khắc chạm Hàn Quốc đã được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á , nhận được nhiều trở về hăng hái từ phía khách hàng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay