Thêu lông mày 3D được thực hiện như thế nào?

09:12:05 - 15/12/2014 - admin

Chào trung tâm thẩm mỹ! Sau khi tìm hiểu về thêu lông mày 3D , tôi thấy đây là một thủ pháp thêu lông mày đẹp và có nhu cầu muốn thực hiện.

Chào trung tâm thẩm mỹ! Sau khi tìm hiểu về thêu lông mày 3D , tôi thấy đây là một thủ pháp thêu lông mày đẹp và có nhu cầu muốn thực hiện. Sau khi tham khảo thêu lông mày 3D ở đâu đẹp , tôi đã được một chị bạn từng làm dịch vụ tại thẩm mỹ viện Đông Á giới thiệu. Xin hỏi thẩm mỹ viện Đông Á dịch vụ này được thực hiện như thế nào , có an toàn không?

Hải Anh , 32 tuổi , Thường Tín , Hà Nội

Thêu lông mày 3D được thực hiện như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu ,thêu lông mày 3d là Giá tiền một phẩm vật được nhiều chị em tuyển trạch để tạo cho mình dáng lông mày hoàn hảo nhất. Bản thân thủ pháp thêu lông mày đã cho bạn dáng lông mày mềm mại hơn so với phun , song thêu 3D lại càng làm cho lông mày ngang giống thật , không bị lộ vết thêu dù nhìn ở bất luận góc độ nào.

Sau khi tư vấn và xác định được dáng lông mày phù hợp , bạn sẽ được các chuyên viên đo vẽ để tiến hành xăm theo đường kẻ vừa xác định. Bạ cũng sẽ được bôi tê trước 30 phút thực hiện để thuốc tê có thể ngấm dần qua da khiến cho quá trình thực hiện nhẹ nhàng và chóng vánh. Chuyên viên sẽ sử dụng một loại máy giống như chiếc bút có đầu kim rất nhỏ để tiến hành thêu cho bạn. Không giống như phun lông mày là di đi di lại đường kim cho đều  màu , thêu đòi hỏi ở chuyên viên không chỉ kinh nghiệm mà còn sự tinh tế , tỉ mỉ và mắt thẩm mỹ cao. Bạn sẽ được tạo hình lông mày 3D theo dạng sợi giống như những sợi lông mày bình thường và xen lẫn với lông mày thiên nhiên nên nó rất mềm mại và uyển chuyển.

Loại mực mà chúng tôi sử dụng để thêu lông mày cho bạn cũng là loại mực đảm bảo chất lượng được Bộ y tế kiểm định và cấp giấy phép sử dụng. Mực này tuyệt đối được nhập cảng tại Mỹ , Hàn Quốc với chất lượng cao , không dính bết , không phai nhòe và không gây ra bất luận kích ứng nào đối với da , vì thế mà bạn tuyệt đối có thể an tâm khi có đôi lông mày 3D đẹp gọn ghẽ được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay