Thêu lông mày có đẹp tự nhiên không?

08:59:05 - 28/10/2014 - admin

Thẩm mỹ viện Đông Á thân mến! Em đang có ý định đi phun thêu lông mày đẹp tự nhiên để đỡ phải mất công hằng ngày phải trang điểm. Nhưng không biết thêu lông mày có đẹp tự nhiên không? Vì em thấy nhiều người khi làm lông mày xong nhìn rất đậm và giả. Rất mong nhận được hồi âm của Thẩm mỹ viện Đông Á. Em xin cảm ơn!

Thẩm mỹ viện Đông Á thân mến! Em đang có ý định đi phun thêu lông mày đẹp tự nhiên để đỡ phải mất công hằng ngày phải trang điểm. Nhưng không biết thêu lông mày có đẹp tự nhiên không? Vì em thấy nhiều người khi làm lông mày xong nhìn rất đậm và giả. Rất mong nhận được hồi âm của Thẩm mỹ viện Đông Á. Em xin cảm ơn!

( Trang Nhung – Trường Chinh – Thanh Xuân – HN )

Thêu lông mày có đẹp tự nhiên không

Thêu lông mày có đẹp tự nhiên không

Xin chào Trang Nhung! cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp thắc mắc thêu lông mày có thiên nhiên không.

Để trả lời câu hỏi này , trước hết xin giải thích với bạn Nhung về thực chất của quá trình thêu lông mày: Thêu lông mày dành cho những cặp lông mày minh mông đường nét. Qúa trình phun chân mày tự nhiên là sử dụng kỹ thuật chuyên môn điều khiển kim thêu đi những đường mô phỏng sợi lông mày theo khuôn lông mày mà khách hàng mong muốn. Lông mày thêu sẽ bao gồm cả sợi lông mày thật lẫn với lông mày thêu , do đó sẽ rất thiên nhiên , hài hòa , cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Để có được cặp lông mày thêu có hình dáng , kích thước như ý , khách hàng cần tuyển trạch được cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thực tế ,  không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được bĩ bàng các yêu cầu về cơ sở vật chất cũng như hàng ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những Tấm giấy ghi tên tuổi thực hiện dịch vụ thêu lông mày và đã nhận được dồi dào phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á , dịch vụ phun thêu lông mày được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Để có được cặp lông mày thêu thiên nhiên phụ thuộc rất lớn vào bước tư vấn cho khách hàng và khả năng chuyên môn , đôi bàn tay khéo của người chuyên viên thẩm mỹ. Không chỉ sở hữu hàng ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm , Thẩm mỹ viện Đông Á cũng luôn luôn tổ chức các Hội thảo trao đổi hợp tác chuyên môn với các đơn vị thẩm mỹ trên toàn thế giới để không ngừng nâng cao tay nghề và cập nhật các khuynh hướng làm đẹp mới , đáp ứng nhiều gia chi dĩ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay